Huawei có thể sử dụng công nghệ ống kính mới trên Mate 40

Ming-Chi Kuo khiến người hâm mộ Huawei phấn khích với những tuyên bố mới nhất của mình. Theo tuyên bố của Kuo, công ty sẽ bắt đầu sử dụng “ống kính dạng tự do” trong dòng Mate 40. Những ống kính này giúp tăng độ sắc nét khi chụp và cho phép điều chỉnh tốt hơn.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei gần đây đã ra mắt chiếc flagship mới nhất của mình P40 đã giới thiệu bộ truyện tới người tiêu dùng. Trong các tuyên bố về điện thoại mới của mình, Huawei chủ yếu đề cập đến thiết lập camera. Bởi vì công ty đã tung ra điện thoại hàng đầu mới của mình như một trong những điện thoại tốt nhất trong ngành. UltraVision Leica Anh ấy đang sử dụng một chiếc máy ảnh. Các cáo buộc được đưa ra hiện tiết lộ rằng Huawei sẽ phát triển hơn nữa các camera này.

Ming-Chi Kuo là một trong những cái tên mà những người đam mê điện thoại thông minh đều biết đến. Hơn Apple Kuo, người mà chúng ta biết từ những dự đoán chính xác của anh ấy về các sản phẩm của mình, lần này, loạt hàng đầu mới sắp ra mắt của Huawei Mate 40 đã đưa ra một số nhận xét về nó.

Theo tuyên bố của Kuo, Huawei có kế hoạch ra mắt vào nửa cuối năm 2020 dòng Mate 40 “thấu kính dạng tự doTuyên bố rằng Huawei cũng đã có được bằng sáng chế cho công nghệ này, Kuo nói rằng dòng Mate 40 sẽ đặc biệt hữu ích nhờ công nghệ này. góc rộng Anh ấy nói rằng nó sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn nhiều trong việc bắn súng. Vậy chính xác thì thấu kính dạng tự do ám chỉ điều gì?

Nghiên cứu về thấu kính dạng tự do đã chỉ ra rằng những thấu kính này đến những đường cong cho thấy rằng anh ấy sẽ. Theo thông tin thu được, ống kính dạng tự do giúp tăng độ sắc nét trong quá trình chụp và cho phép tinh chỉnh chính xác hơn. Tuy nhiên, không thể nói công nghệ này, trông rất ấn tượng về mặt lý thuyết, sẽ mang lại những gì trong thực tế. không thể. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều thông tin hơn về chủ đề này với cách tiếp cận của dòng Mate 40.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-40-series-to-equip-a-free-form-lens-april-2020/

Những bài viết liên quan

Back to top button