Huawei có thể sẽ bán các thương hiệu hàng đầu của mình là Mate và P, theo tin đồn

CÁC Huawei sẽ xem xét bán hai trong số các thương hiệu điện thoại di động hàng đầu của mình, theo tin đồn. Nhà sản xuất Trung Quốc sẽ bắt đầu đàm phán để bán dây chuyền Giết chết Dòng P cho một tập đoàn các công ty Thượng Hải, đứng đầu là các công ty có vốn đầu tư của nhà nước. Theo nguồn tin của Reuters, mặc dù cuộc trò chuyện không đi quá xa so với ban đầu, nhưng nó đã diễn ra trong nhiều tháng.

Nhà sản xuất Trung Quốc dường như không muốn đóng hợp đồng bán loạt phim chính của mình, điều này không có gì lạ. Các thương hiệu Mate và P được thu thập $ 39,7 tỷ trong vòng một năm, từ quý 3 năm 2019 đến năm 2020, theo IDC. Bán “con ngỗng đẻ trứng vàng” có thể là một sai lầm về lâu dài, nhưng thực tế của Huawei là công ty cần có những giải pháp ngay lập tức để có thể tiến xa như vậy.

Công ty, thành công vượt bậc, đã phải chịu một chấn thương gần như tử vong khi chính quyền Trump áp đặt các hạn chế mạnh mẽ đối với thương mại giữa các công ty Hoa Kỳ và Trung Quốc. Bây giờ Huawei không thể ngăn chặn dòng chảy, trên thực tế, điều này chỉ tăng lên, vì những hạn chế này thậm chí đã ảnh hưởng đến khả năng đặt hàng với Huawei. TSMCvốn là nhà sản xuất chip của Đài Loan nhưng sử dụng công nghệ của Mỹ.

Theo tin đồn, công ty không có hy vọng rằng chính quyền mới của Biden sẽ dỡ bỏ những hạn chế này, vì vậy họ tiếp tục tìm kiếm các biện pháp để tự cung tự cấp. Cả trong phần cứng với bộ vi xử lý Kirin và phần mềm với sistema hệ điều hành Harmony OS. Nhưng công ty cần tiếp tục phát triển cho đến khi thành công, dẫn đến việc bán được thương hiệu to lớn của mình. tôn kính.

Giờ đây, các thương hiệu Mate và P có thể là thương hiệu tiếp theo, nhưng chính những nguồn tin nói về cuộc đàm phán với Reuters đã nêu lên khả năng Huawei sẽ từ bỏ và không bán nữa. Được liên hệ để bình luận về những tin đồn, Huawei đã đưa ra tuyên bố sau, thông qua một người phát ngôn:

Nguồn: Reuters

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button