Huami ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit Ares với thời lượng pin lên đến hai tuần


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huami ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit Ares với thời lượng pin lên đến hai tuần

Như đã hứa, hôm nay, ngày 19 tháng 5, Huami đã công bố ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit Ares mới. Với thiết kế gia cố, chiếc đồng hồ thông minh mới của công ty con Xiaomi hướng đến người dùng luyện tập thể thao.

Đồng hồ mới đi kèm với 70 chế độ thể thao chuyên dụng, phân tích hiệu suất bằng nền tảng Firstbeat, GPS và theo dõi nhịp tim. Ngoài các môn thể thao như chạy, bơi lội và đạp xe, đồng hồ còn có các chế độ dành cho các môn khác như trượt tuyết, đấu vật và bóng chuyền. Model này có màn hình cảm ứng. 1.28 inch với độ phân giải 176 x 176 và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3🇧🇷

Amazfit Ares có thân làm bằng polycarbonate, chỉ nặng 48 gram và có khả năng chống nước (5 ATM*). Ngoài các tính năng và chế độ tập trung vào thể thao, đồng hồ thông minh của Huami còn có cảm biến nhịp tim quang học Biotracker PPG và hỗ trợ theo dõi giấc ngủ.

Nó có thể được ghép nối với bất kỳ điện thoại thông minh Android nào. 5🇧🇷0 trở lên và iOS 10 trở lên qua Bluetooth và có 2.000mAh với quyền tự chủ của lên đến 14 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường🇧🇷 Pin có thể được sạc lại từ 0 đến 100% trong hai giờ. Nếu Amazfit Ares được sử dụng làm đồng hồ “truyền thống”, với Bluetooth và cảm biến nhịp tim bị tắt, pin có quyền tự chủ lên đến 90 ngày🇧🇷 Pin có thể được sạc lại bằng cách sử dụng giá đỡ từ tính độc quyền có trong gói.

Nếu Amazfit Ares được sử dụng như một chiếc đồng hồ “truyền thống”, có Bluetooth và có
máy đo nhịp tim bị vô hiệu hóa, pin có quyền tự chủ lên đến 90 ngày

Đồng hồ thông minh Amazfit Ares đã được đặt hàng trước tại Trung Quốc với giá 499 nhân dân tệ (khoảng 70 đô la Mỹ) với hai màu đen và xanh lá cây. Nó sẽ chính thức có sẵn từ ngày 1 tháng Sáu. Đồng hồ thông minh của Huami cũng được cho là sẽ ra mắt thị trường quốc tế nhưng ngày và giá bán cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Nguồn: GSMArena, 4gnews

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button