HTC ra mắt ba tai nghe thực tế ảo mới từ dòng Cosmos

Nhà sản xuất Đài Loan HTC đã công bố bộ ba phụ kiện thực tế ảo (VR) mới thông qua dòng phụ kiện Vive. Các thiết bị này là một phần của dòng Cosmos, được nhà sản xuất chi tiết vào tháng 6 năm 2019 và ra mắt vào tháng 10.

Các mô hình hiện phân khúc gia đình tai nghe khá nhiều, với một số tập trung hơn vào trải nghiệm nhập vai và các trò chơi phức tạp, trong khi những người khác kết thúc nhắm mục tiêu tiêu đề và trải nghiệm thông thường. Độ phân giải của màn hình là giống nhau ở tất cả các biến thể (2880 x 1700 pixel), với trải nghiệm âm thanh phong phú trong tai nghe tích hợp.

Mô hình nhập cảnh mới của dòng là Vive Cosmos Play. Nó có bốn cảm biến bên trong và điều khiển ở cả hai tay – giống như Cosmos gốc. Hiện tại, không có ngày phát hành cho thiết bị, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được bán với giá 500 đô la.

Đầu dòng

Nguồn hình ảnh: Tiết lộ / HTC

Ở một thái cực khác, đỉnh cao của dòng là Vive Cosmos Elite. Mô hình này được trang bị sistema Theo dõi SteamVR, một trong những nền tảng được công nhận nhất trên thị trường này. Để hoạt động, nó đòi hỏi hai trạm gốc bên ngoài, được đặt trong phòng nơi đặt thiết bị, ngoài các cảm biến bên trong. Nó cũng có thiết kế cho phép bạn nhanh chóng tháo phụ kiện để xem lại những gì xung quanh bạn. Tai nghe sẽ được bán với giá 899 đô la và là chiếc duy nhất có bán trước đã được lên kế hoạch: ngày 24 tháng 2, thứ Hai tuần sau.

Táo bạo nhất

Nguồn hình ảnh: Tiết lộ / HTC

Biến thể thứ ba được HTC trình bày là Vive Cosmos XR, một phiên bản hướng đến các nhà phát triển hơn.

Phiếu giảm giá TecMundo:

Những bài viết liên quan

Back to top button