Hộp Xbox Series X xuất hiện trong hình ảnh và làm nổi bật lối chơi ở 4K và lên đến 120 khung hình / giây

Microsoft sẽ chỉ ra mắt Xbox Series X và Series X vào tháng 11, tuy nhiên, một rò rỉ diễn ra ở Canada đã tiết lộ cách đóng gói của bảng điều khiển hàng đầu của dòng máy mới sẽ trông như thế nào. Nguồn của hình ảnh là một nhà bán lẻ có tên là La Source, người đã để hình ảnh xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của họ và được phát trên Twitter🇧🇷

Hộp có thiết kế làm nổi bật vẻ ngoài của Xbox Series X, đặc biệt là phần trên cùng của bảng điều khiển. Mặc dù một số tài liệu công khai cho rằng bảng điều khiển sẽ có đèn LED chiếu sáng, nhưng lưới tản nhiệt phía trên thực sự có một số phần nhựa màu xanh lá cây.

(Ảnh: Tweaktown / Reproduction)

Bên ngoài của gói cũng nêu bật một số lợi thế mà Xbox Series X. Hộp này nêu bật rằng máy chơi game này sẽ chạy các trò chơi ở độ phân giải 4K và sẽ hỗ trợ các trò chơi với tốc độ lên đến 120 khung hình / giây. Ngoài ra, Microsoft báo cáo sự hiện diện của một ổ SSD 1 TB của kho lưu trữ. Thiết bị được tùy chỉnh với kiến ​​trúc Velocity, hứa hẹn mang lại tốc độ cao hơn với sự hỗ trợ của nén.

Ngoài việc tiết lộ bao bì của Xbox Series X, cửa hàng La Source của Canada cũng cho thấy thêm một số hình ảnh về chiếc console này. Các bức ảnh bao gồm phần dưới của trò chơi điện tử, có đế để sử dụng đứng. Bàn điều khiển cũng có thể được định vị theo chiều dọc.

Đế cắm Xbox Series X. (Ảnh: Tweaktown / Reproduction)

Thông tin chi tiết về Xbox Series X dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện vào ngày 22 tháng 9, thời điểm Microsoft mở bán trước hệ máy này tại những thị trường đầu tiên nhận sản phẩm. Giao diện điều khiển thế hệ mới sẽ được bán ở nước ngoài với giá 499 đô la Mỹ, trong khi mẫu Series S, tập trung vào giá trị đồng tiền, sẽ đến với giá 299 đô la Mỹ.

Giá và ngày phát hành của Xbox Series X và Xbox Series S cho thị trường Brazil vẫn chưa được Microsoft công bố. Công ty cũng không xác nhận bao bì sản phẩm cho Brazil, vì vậy hình ảnh phát hành tại Canada có thể không đại diện cho hộp sẽ đến Brazil.

Qua: adrenaline

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button