Honor Vera 30 nhìn thấy trên mạng.

Chúng ta sắp đến ngày phát hành của Honor V30, hoặc có lẽ chúng ta nên nói Honor Vera 30, theo đề xuất của gói bán hàng. Và như nó xảy ra mỗi khi một bài thuyết trình đến gần hơn, trên mạng ngày càng có nhiều rò rỉ, thường đi kèm với hình ảnh và rò rỉ. Đây là trường hợp, vì trực tuyến có một rò rỉ dự kiến ​​cho báo chí sẽ cho chúng ta thấy mặt sau của điện thoại thông minh.

Máy ảnh Honor Vera 30 và màu sắc giả định.

Điều đầu tiên nổi bật là sự lựa chọn màu sắc gradient cho mô hình này, từ những gì dường như là Tinh thể thở được nhìn thấy với loạt P30. Không thiếu màu đen, xanh và cam, một số trong đó sẽ được sản xuất với sự hợp tác của tổ chức Pantone.

Một thứ khác được làm nổi bật bởi hình ảnh này là bố cục của các máy ảnh, rõ ràng có ba cảm biến dọc. Trong phần hình chữ nhật, khía cạnh chung nhớ lại được Google áp dụng với Pixel mới 4, mặc dù trong trường hợp này là không gian vuông. Do không có logo 5G ở mặt sau của nắp, nó có thể là Honor Vera 30 chứ không phải mẫu Pro. Nhân tiện, sau này, nên có một máy ảnh quad, ở đây thực sự vắng mặt.

Văn bản ở trên cùng của bức ảnh mang khẩu hiệu sau: "Có sức mạnh và giá trị". Flagship Honor cũng đang đạt được uy tín, với các tính năng đặc biệt xứng đáng là một sản phẩm thực sự cao cấp.

nguồn

Những bài viết liên quan

Back to top button