Honor V40 và Huawei Mate 40 Series chia sẻ các tính năng

Mặc dù trải qua một năm rất khó khăn, nhà sản xuất công nghệ Trung Quốc Huawei, hãng đã không hạ cánh, hiện đang đưa Honor V40 trở thành thị trường điện thoại hàng đầu. Có những điểm tương đồng đáng kể giữa điện thoại này và Huawei Mate 40.

của Huawei hấp dẫn lên cấp độ cao hơn trong hành trình mà nó bắt đầu như một thương hiệu phụ tôn kínhHàng năm, ngay sau công ty mái nhà, hãng cũng giới thiệu mẫu đầu bảng của riêng mình. Khi chúng ta nhìn lại quá khứ, dòng điện thoại Huawei Mate của Honor cùng một bộ xử lý và chúng tôi thấy rằng nó chia sẻ nhiều tính năng khác.

Một tình huống tương tự bây giờ. Mate 40 với bộ truyện Honor V40 dường như giữa. Nếu thông tin rò rỉ mới về thiết bị là chính xác, chiếc điện thoại này có thể khá hấp dẫn, đặc biệt là khi Honor đã thiết lập mức giá phải chăng hơn Huawei.

Honor V40 sẽ chia sẻ một số tính năng với Mate 40

Twitter’Trong RODENT950 một công cụ ước tính được biết đến bởi tên người dùng, Honor V40 Anh ấy đã đưa ra một số khẳng định, khá thẳng thắn, cho Nếu những tuyên bố này là đúng, Honor sẽ đi theo con đường mà họ đã đi trong những năm qua trong việc thiết kế chiếc flagship mới của mình. Việc công bố điện thoại mới có thể sẽ diễn ra vào tháng 12.

theo nguồn Honor V40 điện thoại thông minh lớn, cong 6Nó sẽ đi kèm với màn hình hiển thị thông minh .72 inch FullHD +. Tốc độ làm tươi của màn hình sẽ là 120 Hz. Vì vậy, điện thoại này cũng là điện thoại mới của Huawei Màn hình 120Hz Anh ấy sẽ là một trong những người tiên phong.

Bộ tăng áp thu hút sự chú ý

Trong những năm gần đây, hầu hết mọi điện thoại thông minh đều có một số dạng sạc nhanh kết hợp công nghệ. Honor V40 có 66W SuperCharge Tính năng cho thấy điện thoại có thể được sạc khá nhanh. điện thoại của bạn Sạc không dây là 40W hiển thị dưới dạng.

Sẽ có hai camera ở mặt trước của điện thoại thông minh với một lỗ nhỏ giống như một viên thuốc. Ở mặt sau, sẽ có hệ thống camera ba / bốn với camera chính 50 MP. Hiệu ứng Mate 40 quan trọng nhất trên điện thoại là tính năng mới 5 chip hàng đầu nm Kirin 9000Điều đó chúng ta sẽ thấy trên Honor V40 Pro +.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/11/01/honor-v40-series-will-share-some-specs-with-the-huawei-mate-40-series/

Những bài viết liên quan

Back to top button