Hình nền bắt mắt của Huawei Mate 40 Pro được phát hành

Hình nền của Mate 40 Pro, nằm trong loạt flagship mới được Huawei giới thiệu gần đây, đã được giới thiệu cho tất cả người dùng điện thoại thông minh. Tất cả 17 hình nền được phát hành đều ở độ phân giải 2K.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei gần đây đã tung ra loạt sản phẩm hàng đầu mới của mình, đã thu hút được sự chú ý của mọi người bằng các tính năng và thiết kế của nó. Mate 40đã công bố. Dòng Mate 40 của Huawei, Mate 40, Mate 40 Pro Mate 40 Pro + các mô hình đã được trình bày cho người dùng.

Mặc dù Huawei Mate 40 và Mate 40 Pro + có phần cứng khác nhau giữa ba mẫu này nhưng chúng hoàn toàn khác nhau. các hình nền giống nhau đang mang. Hình nền của điện thoại thông minh nhắc nhở một lần nữa rằng các hình nền được cung cấp với dòng Mate có chất lượng cao. Để sử dụng các hình nền này, bạn không cần phải có mô hình từ dòng Mate 40 nữa.

Hình nền Huawei Mate 40 Pro được phát hành:

Gizmochina, mẫu Mate 40 Pro của Huawei Tất cả 17 hình nền chia sẻ với người dùng điện thoại thông minh. Hơn nữa, hình nền 2.772x 2là 0,772 pixel ở độ phân giải 2K Nó bị trừng phạt. Nếu bạn muốn xem qua các hình nền trước khi tải xuống, bạn có thể xem độ phân giải thấp của các hình nền mà chúng tôi đã chọn trong bài viết của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tải xuống tất cả các hình nền ở độ phân giải cao đến liên kết này Bạn có thể tải xuống tệp nén với các hình nền. Chỉ có 120 MB có kích thước Sau khi tải tệp về, bạn có thể truy cập 17 hình nền bằng cách vào thư mục bên trong và tải chúng về điện thoại.

Loạt điện thoại thông minh mới của Huawei thiết kế màn hình thác nước đã được phục hồi. Mặc dù đây là một điểm gây khó chịu cho một số người dùng, nhưng không ai phàn nàn về các tính năng của điện thoại. Bởi vì Huawei, đặc biệt 5 với bộ xử lý Kirin 9000 nm đã đặt ra tiêu chuẩn khá cao trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Huawei đã vượt qua các bộ vi xử lý hàng đầu như Qualcomm Snapdragon 865+ và MediaTek Dimensity 1000+. 8 lõi Kirin 9000 chứa GPU Mali-G78 24 lõi. Bộ xử lý hiệu suất cao của công ty, Bộ xử lý đầu tiên phá vỡ giới hạn 15 tỷ dây dẫn quản lý để trở thành

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/10/23/download-huawei-mate-40-pro-stock-wallpapers-in-2k-resolution/

Những bài viết liên quan

Back to top button