Hình ảnh rò rỉ Huawei Mate 20 Pro với màn hình cong và tai thỏ

Trước đây đã có nhiều tin đồn cho rằng Huawei đang chuẩn bị ra mắt dòng thiết bị cầm tay Mate 20. Lần cuối cùng chúng tôi nghe nói về thiết bị này là khi nó xuất hiện trên EEC với tên kiểu máy và smartphones sẽ chạy trên phiên bản mới nhất của Google – Android 9.0 Bánh nướng.

huawei Mate 20 Pro bị rò rỉ huawei Mate 20 Pro bị rò rỉ

Theo báo cáo của GSMArena, Mate 20 Pro lại bị rò rỉ lần này, nó có màn hình cong và notch lớn. Từ những hình ảnh, chúng ta có thể thấy Mate 20 Pro được đặt trong một hộp chống rò rỉ để đảm bảo thiết kế của nó không bị rò rỉ.

Báo cáo cho biết thêm rằng đã có những tin đồn cho rằng Mate 20 sẽ có notch hình giọt nước trong khi Mate 20 Pro sẽ đi kèm với màn hình cong giống như những gì đã thấy trên hàng đầu của Samsung smartphones.

Mate 20 dự kiến ​​sẽ có 18.7:9 hiển thị với độ phân giải 1080×2244 pixel. Mate 20 Pro được đồn đại sẽ có 19:5:9 màn hình với độ phân giải 1440×3120 pixel.

Cả hai thiết bị cầm tay này dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 tại một sự kiện ở London.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button