Hình ảnh render của Huawei Mate 40 Pro lộ diện

Hình ảnh render của Mate 40 Pro thuộc dòng Mate 40 mà Huawei sẽ giới thiệu trong tháng này đã xuất hiện. Ngoài thiết kế của Mate 40 Pro, tin tức của chúng tôi cũng bao gồm một số thông tin về tính năng phần cứng.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei, vào ngày 22 tháng này Dòng Mate 40 sẽ giới thiệu những chiếc điện thoại hàng đầu của hãng. Hôm qua, chúng tôi cũng đã thông báo với bạn rằng một số tính năng phần cứng của mẫu Mate 40 Pro + thuộc dòng này đã xuất hiện.

Một lần nữa, một trong những mô hình của Huawei thuộc dòng này đã xuất hiện: Huawei Mate 40 Pro. Hình ảnh render của mẫu Mate 40 Pro thuộc dòng flagship mới của Huawei đã xuất hiện. Chà, những chi tiết nổi bật trong hình ảnh render của Mate 40 Pro là gì, chúng ta hãy cùng nhau xem xét tất cả.

Hình ảnh kết xuất Huawei Mate 40 Pro

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, Mate 40 Pro sẽ đi kèm với màn hình cong ở mặt trước. Có một lỗ lớn ở góc trên bên trái của màn hình là nơi chứa camera kép. Camera selfie 13MP đây Bao gồm cảm biến 3D.

Mặt sau của điện thoại có một mô-đun camera tròn, trong đó có một camera chính 50 MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học, một ống kính góc siêu rộng 20 MP và một máy ảnh tele 12 MP. Thiết bị, Từ chipset HiSilicon Kirin 9000 Bộ vi xử lý này được cho là sẽ vượt trội hơn so với Qualcomm Snapdragon 865+.

Ngoài ra, chipset Kirin 9000 dự kiến ​​sẽ là chip hàng đầu cuối cùng do Huawei HiSilicon thiết kế. Điều này có thể dự đoán là do lệnh cấm thương mại mới nhất đã ngăn TSMC sản xuất chipset di động cho Huawei. Ngoài ra, điện thoại 4Nó có pin .400 mAh và 65W SuperCharge công nghệ được mong đợi.

Nguồn: https://playfuldroid.com/huawei-mate-40-pro-design-revealed-in-official-renders/

Những bài viết liên quan

Back to top button