Hình ảnh kết xuất mới của Huawei Mate 40 được tiết lộ

Huawei Mate 40, chiếc flagship mới của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei, đã xuất hiện lần này với hình ảnh render. Trong các hình ảnh render, người ta thấy không có lỗ camera và viền trên màn hình của máy.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình trong những tháng tới. Huawei Mate 40Khi chúng tôi chuẩn bị giới thiệu., Thông tin mới về thiết bị tiếp tục xuất hiện. Chiếc điện thoại mà chúng tôi đã biết được thông tin quan trọng về phần cứng của nó vào ngày hôm trước, lần này với hình ảnh kết xuất đã xuất hiện trước chúng ta.

Cùng với những hình ảnh render mới xuất hiện trên internet, thiết kế độc đáo của Huawei Mate 40 cũng đã được tiết lộ. Nếu hình ảnh kết xuất đúng với sản phẩm cuối cùng, Huawei Mate 40, Màn hình cong đầu tiên của dòng Mate sẽ có tính năng. Cả Mate 40 và Mate 40 Pro đều sẽ sử dụng màn hình này.

Hình ảnh render của Huawei Mate 40:

Có thể thấy trong những hình ảnh render xuất hiện và được cho là của Huawei Mate 40, thiết bị này không giống bất kỳ thiết bị nào trên thị trường hiện nay. Huawei Mate 40, trông rất phong cách, theo như những gì chúng ta có thể thấy từ hình ảnh gần như không có biên giới sẽ không có.

Tuy nhiên, với dòng Huawei Mate 40, lần đầu tiên chúng ta sẽ thấy công nghệ camera được nhúng vào màn hình. Như bạn có thể thấy trong hình, không có gì ở mặt trước của điện thoại. không có máy ảnh. Tất nhiên, dù tất cả những hình ảnh này đều khác xa thực tế nhưng rất có thể Huawei sẽ làm màn hình tràn viền và kích thước lớn như vậy.

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ, Huawei Mate 40 và Mate 40 Pro sẽ sớm được lên dây chuyền sản xuất. thế chỗ của bạn sẽ bắt đầu. Điều này có nghĩa là thiết kế của các thiết bị này hiện đang hoặc đã hoàn thành hoặc đang trong giai đoạn cuối cùng có nghĩa. Huawei Mate 40 series, có thể giữa hoặc cuối tháng 9 sẽ được giới thiệu.

Theo các thông tin khác, dòng Huawei Mate 40 sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Kirin chipset ở tất cả các khu vực ngoại trừ Trung Quốc MediaTek Nó sẽ đi kèm với chipset. Tất nhiên, như mọi khi, chúng ta phải chờ Huawei động thái mới biết được độ chính xác của mọi thông tin này.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/07/19/huawei-mate-40-latest-renderings-have-been-exposed/

Những bài viết liên quan

Back to top button