Hình ảnh kết xuất của Huawei Mate 40 được tiết lộ

Hình ảnh render của chiếc flagship Mate 40 thế hệ mới của Huawei đã xuất hiện. Trong các hình ảnh render, camera lớn ở mặt sau của điện thoại thu hút sự chú ý đầu tiên.

Điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei Huawei Mate 40hình ảnh kết xuất của đã xuất hiện. Trong các hình ảnh, máy ảnh rất lớn ở mặt sau của thiết bị nổi bật, trong khi có một số thay đổi so với Mate 30 và Mate 30 Pro, được ra mắt vào năm ngoái.

Render hình ảnh về chiếc flagship mới của Huawei OnLeaks và HandsetExpert cùng nhau tiết lộ. Hình ảnh render dựa trên CAD cũng tiết lộ những thay đổi đáng chú ý so với dòng Mate trước đây.

Hình ảnh kết xuất Huawei Mate 40

Theo 9to5Google, những hình ảnh này là biến thể không chuyên nghiệp của Mate 40 và đã được phát hành vào đầu năm nay. Huawei P40 Pro cũng cho thấy một số điểm tương đồng. Nhìn vào màn hình của máy, có thể thấy phần notch trên Mate 30 đã được thay thế bằng thiết kế camera đục lỗ từng được giới thiệu trên P40.

Chúng ta thấy rằng thiết kế camera ở mặt sau của điện thoại đã phát triển từ cách chúng ta nhìn thấy Mate 20 lần đầu tiên. Mô-đun máy ảnh này chứa ba máy ảnh và một cảm biến hiện chưa rõ thông tin chi tiết. Cảm biến này là cảm biến độ sâu hoặc Thời gian của chuyến bay Nó được giả định là cảm biến.

Người ta cũng thấy rằng có một số cảm biến ở khung trên, nhưng những gì các cảm biến này làm được thì hiện tại vẫn chưa rõ. Điều này đã được thấy trên một số flagship của Huawei trước đây. “IR-blaster” (Hồng ngoại) Nó được cho là cảm biến.

Nhìn vào mặt phần mềm, ước tính thứ tự trong kỳ vừa rồi không có gì thay đổi. Việc Huawei vẫn nằm trong danh sách đen của Mỹ đã ngăn công ty sử dụng các ứng dụng của Google trong dòng Mate 40. Kể từ tháng 7 năm 2020, công ty Trung Quốc khoảng 750 triệu với người dùng đang hoạt động AppGallery tập trung vào.

Mặc dù công ty đang phát triển hệ sinh thái của riêng mình, nhưng sự vắng mặt của các dịch vụ của Google đã cản trở người dùng ở các thị trường phương Tây. Mate 40 Đó là tất cả thông tin về nó, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển nó cho bạn khi có thông tin mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button