Hình ảnh hiển thị camera của Huawei Mate 40 Pro (Bị cáo buộc)

Trong những rò rỉ xuất hiện trong những tuần qua, có thông tin cho rằng Huawei sẽ sử dụng một công nghệ ống kính mới được gọi là ống kính dạng tự do trên Mate 40 Pro. Một rò rỉ mới cho thấy thiết kế camera sau của Mate 40 Pro, trong khi một trong những ống kính trong ảnh được cho là ống kính dạng tự do.

Đầu tháng này, nhà sản xuất điện thoại thông minh Huawei đã công bố rằng các điện thoại hàng đầu mới của họ Dòng P40 đã giới thiệu. Sau khi Huawei giới thiệu những chiếc flagship đầu tiên của mình vào năm 2020, mọi người đã chuyển sang dòng Mate 40, sẽ được giới thiệu vào nửa cuối năm nay.

của Mate 40 Pro Tuyên bố nổi bật nhất được đưa ra về máy ảnh là thiết bị sẽ có ống kính dạng tự do. Mặc dù thông tin về chức năng của ống kính này hiện còn rất hạn chế, một bức ảnh mới được chia sẻ trực tuyến đã tiết lộ thiết kế của ống kính mới.

Rodent950, được trích dẫn là một trong những nguồn đáng tin cậy về điện thoại thông minh Twitter Một bức ảnh được chia sẻ từ tài khoản của anh ấy được cho là cho thấy thiết kế camera sau của Mate 40 Pro. Trong bức ảnh được công bố, có thể thấy rõ camera kính tiềm vọng hình vuông của Mate 40 Pro, đồng thời là camera chính và camera góc rộng. Máy ảnh hình vuông thứ hai được cho là một ống kính dạng tự do.

Ống kính dạng tự do được cho là có thể giúp giảm hiện tượng méo hình trong ảnh góc rộng. Thấu kính dạng tự do cũng khác với thấu kính tiềm vọng. một thiết kế nhỏ hơn Nó cũng nằm trong số những tuyên bố mà anh ta sẽ có.

Huawei cho đến nay đã sử dụng ống kính góc rộng, nhiều hơn trong máy ảnh. một hình ảnh chất lượng Nó đã sử dụng các cảm biến khá lớn so với các đối thủ cạnh tranh để cung cấp Làm việc với ống kính góc siêu rộng, ống kính dạng tự do có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của Mate 40 Pro.

Những gì đã xuất hiện trong các báo cáo về ống kính dạng tự do, đây sẽ là công nghệ ống kính mới của Huawei, vẫn chưa ra mắt. sự dự đoán mức độ đang ở. Huawei sẽ sử dụng ống kính dạng tự do như thế nào và kích thước của chúng sẽ như thế nào sẽ được xác định bởi các tuyên bố của công ty trong giai đoạn tới.

Webtekno có trên Telegram! Những phát triển mới nhất và tin tức nóng hổi từ thế giới công nghệ t.me/webtekno trong kênh. Chúng tôi cũng trò chuyện theo thời gian, chúng tôi đang chờ đợi bạn :)

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/Huawei-Mate-40-Pro-touted-to-feature-a-freeform-lens-for-improved-ultra-wide-angle-camera-performance.463052.0.html

Những bài viết liên quan

Back to top button