Hiệu ứng AI Cinema sắp ra mắt trên Huawei Mate

Để cho phép người tiêu dùng quay được những video sống động, Huawei đang giới thiệu các hiệu ứng rạp chiếu phim thời gian thực được hỗ trợ bởi AI với loạt sản phẩm hàng đầu được mong đợi nhất của mình. Các thiết bị sắp tới sẽ hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng, cung cấp các yếu tố cơ bản và thiết yếu của video.

Huawei là công ty tiên phong và đã giới thiệu nghệ thuật định nghĩa lại nhiếp ảnh thông minh. Với sự ra mắt sắp tới, công ty đang tận dụng khả năng xử lý AI mạnh mẽ, dòng HUAWEI Mate có các kỹ năng làm phim chuyên nghiệp, giúp ngay cả những nhà làm phim mới vào nghề cũng có thể tạo ra bom tấn. Máy sẽ có các chế độ cài đặt sẵn như: AI Color, Vintage, Fresh, Suspense và Background Blur. Ngoài ra, các thiết bị cũng sẽ xác định và cô lập màu sắc của chủ thể bằng cách khử bão hòa mọi thứ khác. Tính năng này tạo ra một tác động hình ảnh tuyệt đẹp, cho phép người tiêu dùng tạo ra một tác phẩm điện ảnh.

Dòng Huawei Mate để cung cấp phiên bản 21 cổ điển:9 tỷ lệ phim và được trang bị AI HDR để tạo ra những video đắm chìm với độ rõ nét vượt trội. Thiết bị sắp ra mắt có Ống kính góc siêu rộng Leica mới và có tiêu cự tương đương với ống kính máy ảnh full frame 16mm. Ống kính góc siêu rộng cho phép người dùng chụp được một góc nhìn rộng ấn tượng ngay cả trong không gian chật hẹp. Hình ảnh thu được sắc nét, sạch sẽ và có độ tương phản cao, mang lại hiệu ứng ba chiều cho hình ảnh.

Kết hợp sức mạnh của phần cứng và phần mềm, Huawei đang cung cấp các mảng màu hỗn hợp thành những gì chủ yếu là đen trắng, tương tự như những gì có thể nhìn thấy với năng lực xử lý màu sắc của Sin City. Mang đến sự đổi mới tiên tiến trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Huawei đang vượt qua ranh giới của những gì có thể với một chiếc điện thoại thông minh được tích hợp AI.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button