Hiện tại Microsoft Microsoft Project xCloud đã có mặt trên iPhone và iPad – Đây là cách để có được nó

Dự án phát trực tuyến trò chơi Microsoft, xCloud, đã đạt được sự hấp dẫn trong hơn một năm và bây giờ nó đang hạ cánh trên iPhone và iPad thông qua TestFlight. Điều này xuất hiện sau tin tức trong tuần này rằng Samsung và Microsoft cũng đang nấu một cái gì đó liên quan đến dự án.

TestFlight là một ứng dụng có sẵn cho người dùng iOS, cho phép các công ty như Microsoft cung cấp các thử nghiệm giống như beta cho các ứng dụng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký và xCloud bên dưới.

Dưới đây, cách lấy xCloud trên iPhone hoặc iPad của bạn

Nếu bạn muốn thử phát trực tuyến trò chơi qua iPhone, thì tin tốt, giờ bạn đã có tùy chọn đó. Điều đó đang được nói, có một vài bước và hạn chế, vì vậy chúng tôi sẽ chia nhỏ chúng cho bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ cần tải xuống TestFlight cho iOS. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trực tiếp trong App Store hoặc bằng cách nhấp vào liên kết này. Khi bạn đã có nó trên điện thoại của mình, hãy làm theo các bước dưới đây. (Bạn cũng có thể tải xuống TestFlight trong quá trình đăng ký nếu bạn chọn)

Cách tải xCloud trên iPhone:

 1. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký Dự án xCloud (Bạn có thể làm điều đó ở đây)
 2. Khi bạn đã đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký
 3. Ở đây, đảm bảo chọn iOS từ menu thả xuống

  đăng ký dự án xcloud ios

  Ảnh chụp màn hình: KnowTechie

 4. Bây giờ, bạn chờ đợi. Nếu một vị trí mở ra trên TestFlight, bạn sẽ nhận được email đến địa chỉ email liên quan
 5. Làm theo các hướng dẫn được cung cấp và tải xuống ứng dụng Xbox Game Streaming (Bản xem trước) thông qua TestFlight

Khi bạn đã làm theo các bước trên, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud của Microsoft. Bây giờ, cần lưu ý rằng đây không phải là phiên bản Android giống như Android, nơi bạn có quyền truy cập vào một số lượng lớn các trò chơi Xbox. Đối với thử nghiệm iOS, hiện tại, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào Halo: Bộ sưu tập chính nhưng, ý tôi là, mà vẫn còn tuyệt vời.

Josh knowles của chúng tôi đã sử dụng nó trong nhiều tuần nay trên Android và yêu thích nó, vì vậy nếu bạn là một game thủ lớn và iOS thì chắc chắn đáng để kiểm tra.

Bạn nghĩ sao? Quan tâm đến xCloud trên iPhone hoặc iPad? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

 • MicrosoftTHER Project xCloud mở rộng thử nghiệm phát trực tuyến của mình lên hơn 50 tiêu đề
 • Microsoft chuẩn bị cho Project xCloud với clip điện thoại bộ điều khiển Xbox One mới
 • Activision Blizzard lấy ra từ dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Nvidia15 GeForce Now
 • Tôi đã dùng thử Nvidia nếu $5 dịch vụ phát trực tuyến trò chơi – Tại đây, bản án

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button