HBO Max đến Brazil: tìm hiểu cách đăng ký, xem và những gì sẽ thấy trên dịch vụ phát trực tuyến mới

Chưa đầy 24 giờ nữa, HBO Max sẽ có mặt trên khắp Châu Mỹ Latinh và Caribe🇧🇷 Một trong những dịch vụ phát trực tuyến được người Brazil mong đợi nhất ra mắt với ba gói di động hoặc nhiều màn hình, sản phẩm từ Cartoon Network, DC Comics, Max Originals và Warner Bros và hơn 15.000 giờ nội dung. Kiểm tra tất cả các tin tức dưới đây.

Sự xuất hiện của nền tảng phát trực tuyến ở Brazil đã được xác nhận vào tháng 5 và ngày mai, vào buổi sáng ngày 29, dịch vụ sẽ có sẵn để đăng ký🇧🇷 Công ty đã thông báo rằng những khách hàng đã đăng ký HBO GO, trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc thông qua các nhà cung cấp tham gia khác, sẽ có quyền truy cập vào HBO Max. Người dùng có thể chuyển sang dịch vụ mới theo hướng dẫn do công ty đưa ra, vì HBO GO sẽ ngừng hoạt động ở Brazil.

Nội dung HBO Max

Không có gì ngạc nhiên khi HBO Max là một trong những dịch vụ phát trực tuyến được mong đợi nhất. Ngoài việc cung cấp hơn 15.000 giờ phim và sê-ri, nền tảng này sẽ tập hợp các tựa phim nổi tiếng như tất cả các bộ phim từ loạt phim “Harry Potter🇧🇷ma trận” và “Chúa tể của những chiếc nhẫn🇧🇷 Bộ truyện được công chúng đánh giá cao là “trò chơi vương quyền🇧🇷Bạn bè🇧🇷Lý thuyết vụ nổ lớn” và “quan hệ tình dục và thành phố” cũng là một phần của danh mục HBO Max.

Trong số danh sách đa dạng và rộng lớn, dịch vụ này còn bao gồm các tác phẩm kinh điển “The Wizard of Oz”, “Citizen Kane”, “Casablanca” và “Singing in the Rain”, bên cạnh các tác phẩm của DC như “Joker”, “Wonder Woman 1984” và “Liên minh công lý của Zack Snyder”. Hoạt hình “Tom & Jerry”, “Looney Tunes” và “The Powerpuff Girls” cũng là một phần của nền tảng, có nội dung từ Cartoon Network, TNT và Warner Bros.

Phát lại/HBO Max

Điều gì về sản xuất ban đầu? Cũng có! Sê-ri “Người tiếp viên hàng không”, phần khởi động lại của “Gossip Girl”, “Selena + Chef” chỉ là một số điều mới lạ của HBO Max. Từ tháng 8, dịch vụ này cũng sẽ phát sóng các trận đấu của UEFA Champions League.

Công ty xác nhận rằng họ đang đầu tư vào 100 sản phẩm mới ở Mỹ Latinh sẽ được phát hành vào năm 2022, với 33 sản phẩm đang được tiến hành. Trong số các dự án có bộ phim truyền hình Brazil “Os Ausentes”, một loạt phim về cơ quan tìm người mất tích.

Phát lại/HBO Max

Chữ ký

Đối với khách hàng mới trên nền tảng, có thể chọn giữa ba gói:

Và trong hai loại:

Di động: Người dùng sẽ có thể xem phim và sê-ri từ smartphones và máy tính bảng trên một màn hình tại một thời điểm. Nội dung có độ phân giải phù hợp với từng thiết bị và có thể tải xuống tối đa năm sản phẩm từ dịch vụ.

Đa màn hình: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn và trò chơi điện tử, nó đảm bảo quyền truy cập đồng thời cho ba người dùng, năm hồ sơ được cá nhân hóa và nội dung chất lượng 4k. Tải xuống tối đa 30 video ở độ phân giải cao cũng được đảm bảo.

Giá thuê bao là:

di động
– Hàng tháng: 19,90 BRL
– Hàng quý: 54,90 BRL
– 169,90 BRL hàng năm

đa màn hình
– Hàng tháng: 27,9 BRL
– Hàng quý: 74,90 BRL
– Hàng năm: 239,90 BRL

Phát lại/HBO Max

Người dùng sẽ có thể thanh toán cho dịch vụ bằng thẻ tín dụng từ các ngân hàng địa phương hoặc thẻ tín dụng có quyền truy cập vào các giao dịch kỹ thuật số và quốc tế. Công ty cũng thông báo rằng thanh toán bằng thẻ ghi nợ sẽ có sẵn ở hầu hết các quốc gia ở Châu Mỹ Latinh và Caribe.

Bạn có thể mua các gói đăng ký HBO Max này theo nhiều cách khác nhau vào ngày 29 tháng 6:
– Trên trang web dịch vụ tại www.hbomax.com bằng điện thoại hoặc máy tính của bạn;
– Tải xuống ứng dụng HBO Max trên điện thoại di động của bạn;
– Thông qua một nhà cung cấp truyền hình tham gia, mua bất kỳ gói nào cung cấp quyền truy cập vào HBO Max;
– Dịch vụ truyền hình trả tiền (Sky, DirecTV GO, Claro, Oi, VivoTim) và các đối tác nền tảng (Mercado Livre).

Để khuyến khích đăng ký dịch vụ phát trực tuyến, HBO Max sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho toàn bộ danh mục và người dùng có thể hủy bất kỳ lúc nào. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp một số tập phim bộ và phim cho tất cả người dùng mà không cần đăng ký.

Phát lại/HBO Max

Những bài viết liên quan

Back to top button