Hauwei Mate XS 2: điện thoại thông minh có thể gập lại mới ra mắt các cửa hàng với Snapdragon 888, nhưng không có 5G

CÁC Huawei trình bày điện thoại thông minh có thể gập lại Giết XS 2là sự kế thừa của Giết XS phát hành vào năm 2020 và mang đến một số cập nhật phần cứng, thiết kế và cơ chế bản lề màn hình được cải tiến.

Thông số kỹ thuật

Do các lệnh trừng phạt của chính phủ Hoa Kỳgã khổng lồ Trung Quốc không có quyền truy cập vào một số công nghệ do các công ty Bắc Mỹ sản xuất, chẳng hạn như modem 5G được sử dụng bởi Qualcomm trên chipset của bạn. Do đó, thiết bị linh hoạt mới của công ty có SoC Snapdragon 888 đã được sửa đổichỉ hỗ trợ mạng 4G.

Sự thay đổi lớn so với cái mới Giết XS 2 là cơ chế bản lề mới của nó, đã được cải tiến và hiện có một cánh quạt đôi. Nhờ đó, độ bền của thiết bị sẽ lâu hơn và nó sẽ không hiển thị bất kỳ dấu liên kết nào trên màn hình OLED của 7,8 inchcó độ phân giải 2480x2200p và làm mới 120Hz.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

khác với Galaxy Z Fold rằng thiết bị mở ra để lộ một màn hình khổng lồ bên trong, mô hình của Huawei Nó có một màn hình bao quanh thiết bị và mở ra. Khi đóng, màn hình có 6,5”Và độ phân giải 2480x1176p.

Cùng với chipset cao cấp từ Qualcommđiện thoại thông minh sẽ được bán với lên cho đến khi Bộ nhớ RAM 12GB và ngay cả 512GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Cung cấp năng lượng cho màn hình và phần cứng, thiết bị có pin của 4.880 mAh với 66W sạc nhanh.

Máy ảnh và tính năng

Tổng số thiết bị có bốn máy ảnh, với camera selfie trên màn hình chính có khả năng chụp ảnh 10MP. Ở mặt sau, mô hình có một Cảm biến chính 50MPđược trang bị ống kính siêu rộng 13MP và ống kính tele 8MP, với zoom quang học 3x và 30x.

Sự khác biệt của smartphones cho Huawei thực tế là họ làm việc thông qua HarmonyOS 2đó là sistema công ty điều hành của công ty thay thế android. Hệ điều hành này có các tính năng độc quyền để hoạt động với các thiết bị khác của gã khổng lồ Trung Quốc và các công nghệ như Siêu thiết bị văn phòng thông minhcho phép tích hợp nhiều thiết bị.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

giá cả và tính khả dụng

O Huawei Mate Xs 2 sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào thứ Sáu tới, 6 Tháng 5, và đang được tung ra với mô hình rẻ nhất, với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, tính theo CNY 9.999, BRL 7.498. Nhà sản xuất dự kiến ​​sẽ không chính thức ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại trên toàn thế giới, nhưng, giống như với Giết Xs 2020, nó sẽ có sẵn để mua trên các trang web như AliExpress Sắp có.

Nguồn: Huawei, GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button