HarmonyOS 2🇧🇷0 sẽ được phát hành cho Mate 40 và sau đó cho P40 và Mate 30

Đọc nhanh

  • Một rò rỉ mới qua Weibo xác nhận lịch phát hành có thể có của bản beta HarmonyOS cho các thiết bị có EMUI 11
  • Người đầu tiên nhận được sẽ là những người có SoC Kirin 9000: dòng Huawei Mate 40
  • Ngay sau đó, hỗ trợ sẽ được cung cấp cho các mẫu có SoC Kirin 990 5G: P40 và Mate 30
  • Các phiên bản cũ hơn với SoC Kirin 710 và 810 cũng sẽ được hỗ trợ, nhưng sistema nó sẽ mất một chút thời gian để đến nơi
  • Dòng thời gian vẫn chưa được Huawei xác nhận và vẫn chỉ là tin đồn.

Huawei đã xác nhận rằng một số smartphones với EMUI 11 sẽ nhận được hỗ trợ cho sistema hệ điều hành, HarmonyOS 2🇧🇷0🇧🇷 Công ty sẽ bắt đầu phát hành phiên bản đầu tiên của người thử nghiệm beta trong Tháng 12 năm 2020. Người đầu tiên nhận được phải là chủ sở hữu của Giết 40 và sau này P40 và Mate 30 cũng có thể cài đặt phiên bản hệ điều hành đầu tiên.

O sistema hoạt động HarmonyOS được phát triển hoàn toàn bởi Huawei. Do mối quan hệ thương mại của công ty giữa Hoa Kỳ bị rạn nứt, một số nguồn cung cấp đã bị cắt. Một trong số đó là sistema hoạt động được sử dụng trong smartphones từ tiếng Trung. Trước đây, chúng được trang bị androidnhưng Google bị chặn gửi các bản cập nhật và hỗ trợ nhà sản xuất.

Do đó, công ty đã quyết định tung ra sistema🇧🇷 Tên được công bố là HarmonyOS, dành cho phương Tây và phiên bản đầu tiên dành cho smartphones Nó gần như đã sẵn sàng để phát hành. Trước khi có bản cập nhật chung, sẽ đến tay tất cả người dùng, công ty sẽ gửi bản thử nghiệm. Nó sẽ được thử nghiệm rộng rãi trước khi sẵn sàng cho một công bố toàn cầu.

Thông tin về dòng thời gian có thể có của Huawei xuất hiện trong một áp phích trên Weibo, một mạng xã hội được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc. Theo hình ảnh, smartphones với Kirin 9000 sẽ nhận được sistema Đầu tiên🇧🇷 Điều này cho thấy rằng các mô hình đầu tiên sẽ từ Dòng Mate 40. Ngay sau đó, các thiết bị có Kirin 990 5G sẽ nhận được hỗ trợ. Bạn smartphones với SoC này là: P40 và Mate 30.

Có vẻ như ngay cả một số mô hình cũ hơn cũng sẽ có hỗ trợ cho sistema hoạt động. Áp phích cũng đề cập đến các mô hình với Kirin 710 và 810. Đây sẽ là những lựa chọn cuối cùng để nhận tin tức từ sistemavì vậy các phiên bản beta ban đầu vẫn có thể mất vài tháng nữa mới có những mô hình này. Nhưng dù thời gian dài hơn, chúng vẫn không bị loại trừ.

Nó vẫn chưa được giải thích đầy đủ về tiêu chí nào sẽ được Huawei sử dụng để cập nhật smartphones🇧🇷 Thông tin về các bản cập nhật vẫn chưa chính thức. Đây là một rò rỉ, chưa được xác nhận. Công ty có thể thực hiện các biện pháp khác nhau trong thông báo chính thức của mình. Ngoài ra, nó cũng có thể xác nhận ngày tháng một cách chính xác.

HarmonyOS đã được thử nghiệm rộng rãi. Bản thân Huawei đã xác nhận rằng nó được phát triển cho làm việc trên mọi thiết bị🇧🇷 Điều này bao gồm từ smartphones, thậm chí cả máy tính bảng, đồng hồ thông minh, TV và bất kỳ thiết bị nào khác. Nếu tin đồn được xác nhận, vào tháng 12 năm 2020, những người dùng Beta đầu tiên sẽ có quyền truy cập vào Hệ điều hành.

Qua: GSM Arena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button