Gửi tin nhắn kích hoạt vị trí đến một số liên lạc [Android]

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Việc đăng ký với ai đó hoặc nhờ ai đó đăng ký với bạn khi họ về nhà là một thông lệ. Bạn có thể đi bộ về nhà một mình hoặc lo lắng về việc một người bạn hoặc thành viên gia đình về nhà an toàn. Trong cả hai trường hợp, mọi người sẽ gửi tin nhắn nhanh hoặc gọi điện thoại nhanh để trấn an những người đang chờ đợi rằng họ đã đến đích an toàn. Buzzer là một ứng dụng Android tự động hóa việc này. Bạn có thể lưu các vị trí khác nhau trong đó, chẳng hạn như cơ quan và nhà riêng, và bất cứ khi nào bạn đến một vị trí, bạn có thể định cấu hình gửi tin nhắn đến một hoặc nhiều liên hệ.

Buzzer yêu cầu số điện thoại của bạn hoạt động và sẽ xác minh số đó qua tin nhắn văn bản. Khi bạn đã đăng ký sử dụng ứng dụng, hãy tiếp tục và đánh dấu vị trí đầu tiên của mình bằng bản đồ tích hợp. Nhấn vào nút dấu cộng nổi để soạn tin nhắn gửi từ vị trí bạn vừa thêm. Soạn tin nhắn và chọn một hoặc nhiều số liên lạc. Khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Đặt buzz”. Nếu bạn chỉ muốn gửi cảnh báo một lần, ví dụ: khi bạn đến sân bay, hãy chọn hộp “Chỉ một lần” ở dưới cùng.

Thông báo vị trí-còi

Sau khi bạn thiết lập cảnh báo tin nhắn, nó sẽ tự động thông báo cho liên hệ của bạn qua tin nhắn văn bản khi bạn đến vị trí bạn đã thiết lập. Trong cài đặt ứng dụng, bạn có thể đặt chu vi chính xác cho các vị trí lên tới 200 m, 1 km hoặc 10 km từ vị trí. Ứng dụng này cũng có chế độ tiết kiệm năng lượng khi pin yếu, nhưng việc bật chế độ này sẽ khiến việc theo dõi vị trí kém chính xác hơn.

Độ chính xác của vị trí bộ rungcài đặt còi

Ứng dụng có các cảnh báo cho bạn biết khi một tin nhắn đã được gửi và bạn có thể định cấu hình các cảnh báo này trong Cài đặt của ứng dụng. Đó là một ứng dụng khá thú vị cho phép những người thân yêu của bạn biết khi nào bạn đã đến đích an toàn và giúp bạn không phải nhớ gửi tin nhắn rắc rối.

Cài đặt Buzzer từ Cửa hàng Google Play

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button