GoPro ra mắt chương trình cho phép bạn sử dụng Hero 8 Đen như webcam trên MacOS


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: GoPro ra mắt chương trình cho phép bạn sử dụng Hero 8 Đen như webcam trên MacOS

GoPro phát hành bản cập nhật cho camera Hero 8 Màu đen cho phép bạn sử dụng sản phẩm như một webcam góc rộng với độ phân giải Full HD (1080p). Tính năng mới đã có sẵn cho người dùng máy tính MacOS và sẽ có trong tương lai Windows 10, theo công ty.

Hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, chương trình cho phép bạn sử dụng camera hành động làm webcam hoạt động thông qua kết nối có dây USB-C. Ngoài phiên bản dành cho Windows 10 đã được phát triển, công ty hứa hẹn rằng nó sẽ mang lại những cải tiến cho phần mềm điều khiển của chức năng này trong tương lai.

(Ảnh: GoPro/Phát lại)

Ở trạng thái hiện tại, máy ảnh GoPro có thể được sử dụng với các chương trình như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet, Discord và BlueJeans. Anh hùng GoPro 8 nó cũng tương thích với trình duyệt Google Chrome và có thể được sử dụng qua web trong các giải pháp như Webex, Skype🇧🇷 Facebook Phòng, Facebook Messenger và Slack.

Công ty cũng đảm bảo rằng chương trình có thể được sử dụng trong các chương trình phát sóng trực tiếp cho các dịch vụ như YouTube🇧🇷 Twitch🇧🇷 Facebook và Vimeo. Đối với điều này, bạn cần sử dụng công nghệ RTMP và phần mềm phát trực tuyến như OBS hoặc Streamlabs.

(Ảnh: GoPro/Phát lại)

Bản cập nhật đến vào thời điểm tuyệt vời cho chủ sở hữu GoPro Hero 8 Black, vì sự cô lập xã hội do đại dịch gây ra đã làm tăng sự quan tâm của công chúng đối với máy ảnh máy tính. Ngoài nhà sản xuất máy quay hành động, những tên tuổi lớn khác trong ngành đã phát hành chức năng webcam cho thiết bị của họ.

Cách sử dụng GoPro Hero 8 Màu đen không có webcam (chỉ dành cho MacOS)

– Cài đặt phiên bản beta chương trình cơ sở máy ảnh trên Hero của bạn 8 Màu đen có sẵn trên trang web này;

– Cài đặt tiện ích máy tính để bàn GoPro Webcam mới trên máy tính MacOS của bạn, cũng có sẵn tại đây;

– Kết nối với anh hùng 8 Màu đen trên máy tính của bạn bằng bất kỳ cáp USB-C nào (ví dụ: cáp đi kèm với GoPro của bạn);

– Sau khi truy cập ứng dụng hội nghị truyền hình tương thích, bạn chỉ cần chọn GoPro từ danh sách camera có sẵn.

Vì vậy, bạn có thích tin tức từ GoPro? Để lại ý kiến ​​​​của bạn về chức năng mới trong phần bình luận!

Nguồn: GoPro

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button