GoPro Hero 9 xuất hiện trong rò rỉ với video lên đến 5K ở tốc độ 30 khung hình / giây, nhiều pin hơn và màn hình màu

Hình ảnh hộp mới cho GoPro Hero 9 màu đen bị rò rỉ trực tuyến, không chỉ tiết lộ cách đóng gói máy ảnh mà còn xác nhận một số thông số kỹ thuật quan trọng nhất của nó. Các tính năng dành cho mẫu “camera hành động” mới xuất hiện nổi bật trên các cạnh của hộp, về cơ bản xác nhận tất cả những gì chúng ta có thể mong đợi từ sản phẩm.

Các điểm nổi bật là:

– Cảm biến ảnh 20MP
– Khả năng quay độ phân giải lên đến 5K ở tốc độ 30 khung hình / giây
– Chống thấm nước lên đến 10 mét
– điều khiển giọng nói
– Chuyển động chậm 8x (lên đến 240 khung hình / giây)
– TimeWarp 3🇧🇷0
– Chế độ webcam lên đến 1080p
– Màn hình màu phía trước
– Pin của 1.720mAh
– Kết nối USB-C

Trong số những điểm mới chính, chúng ta có thể nêu bật sự chăm sóc mà GoPro đã thực hiện với Hero 9 Màu đen cho chức năng vlog và webcam, một thứ đang ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài việc camera đi thẳng ra khỏi hộp được sử dụng như một webcam, màn hình màu phía trước đã được tích hợp để người dùng có thể dễ dàng xem cách họ xuất hiện trong chương trình phát sóng.

Pin cũng đáng được quan tâm. Của bạn 1.720mAh là một sự gia tăng rất thú vị liên quan đến 1.220mAh từ GoPro Hero 8🇧🇷 Đặt nó theo tỷ lệ, chúng tôi đã tăng 41% pin🇧🇷

Tất nhiên không thể không nhắc đến GoPro Hero 9 Màu đen sẽ bắn vào cho đến khi 5 nghìn, có độ phân giải cao hơn hầu hết các màn hình hiện có. Chế độ này được giới hạn ở 30 khung hình / giây, có nghĩa là nó sẽ tốt hơn để chụp phong cảnh và môi trường, hiển thị chi tiết của chúng tốt hơn.

Một điểm nhấn thú vị khác là hộp đi kèm máy ảnh sẽ không chỉ là bao bì dùng một lần. cô ấy sẽ vào trường hợp ổ cứng có thể được sử dụng để sạc GoPro Hero 9 vòng quanh.

Các hình ảnh hộp đến từ đâu, cũng chụp được một số hình ảnh từ chính máy ảnh. Nó không chính thức nhưng khó tin rằng đây thực sự không phải là sản phẩm:

Via: DroneDJ Nguồn: WinFuture

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button