GoPro Hero 9 Black sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 9, thứ tư tuần sau

CÁC Đi pro chính thức phát hành ngày công bố và có thể phát hành camera hành động tiếp theo của nó GoPro Hero 9 màu đen🇧🇷 Sản phẩm mới sẽ được giới thiệu ra thị trường trên 16 tháng 9 và sẽ mang lại một cảm biến 20 MP với khả năng của 5 nghìn và cũng là một cái mới màn hình trước để chụp ảnh tự sướng. GoPro sẽ tiết lộ thêm thông tin kỹ thuật về Hero mới của mình 9 Màu đen trong sự kiện.

Xem sự khác biệt chính giữa
GoPro Hero 7 màu đen anh hùng 8 màu đen🇧🇷

Công ty đã công bố ngày phát hành thông qua hồ sơ chính thức của mình trên Twitternơi anh ấy cũng chia sẻ thẻ bắt đầu bằng # “#MoreEverything”Có khả năng đề cập đến việc bổ sung màn hình phía trước với các khả năng video của Ảnh 5K ở tốc độ 30 khung hình / giây và 20 MP🇧🇷 Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một cái nhìn sơ lược về thiết kế của chiếc máy ảnh mới, và chúng ta có thể thấy thương hiệu GoPro Hero 9 ở bên cạnh thân máy cùng với màn hình phía trước mới.

anh hùng mới 9 Màu đen có các sọc màu mà chúng ta đã thấy trong các bản rò rỉ trước đây. Video cũng cho thấy những gì dường như là một cảm biến hình ảnh, cho thấy rằng cảm biến sẽ lớn hơn thế hệ trước, điều này có ý nghĩa khi mô hình có nhiều megapixel hơn. Máy ảnh cũng sẽ Có khả năng quay chuyển động chậm với tốc độ lên đến 240 khung hình / giây hoặc 8x.

Các thông số kỹ thuật khác mà chúng tôi đã biết về Hero 9 Đen là cô ấy sẽ có điều khiển giọng nói và sẽ chống thấm nước đến khoảng 10 mét. Mô hình cũng sẽ có công nghệ HyperSmooth 3🇧🇷0 nâng cao, điều này sẽ cho phép hình ảnh thậm chí còn mượt mà hơn so với các GoPros trước đây. Giống như những cái trước, máy ảnh mới sẽ chụp ảnh ở định dạng RAW và HDR.

anh hùng 9 Màu đen sẽ có màn hình phía sau cảm ứng và màn hình phía trước mới để dễ dàng đóng khung và ghi theo kiểu vlog. Cô ấy cũng mang TimeWarp 3🇧🇷0🇧🇷 có một số cải tiến so với 2🇧🇷0 và với chế độ webcam ngay lập tức. Người dùng mô hình cũng có thể phát trực tiếp từ camera ở 1080p🇧🇷

Anh hùng GoPro 9 Màu đen sẽ có pin 1720mAhlớn hơn gần 41% so với pin hiện tại có trong GoPro Hero 8 Đen với 1220mAh. Điều này có thể đồng nghĩa với việc tăng thời lượng pin, nhưng vẫn chưa có xác nhận từ nhà sản xuất. Có thể mua thêm một bộ sạc để sạc pin và camera hành động được đồn đại là sẽ hỗ trợ sạc nhanh.

Thông qua: Drone DJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button