Google gia hạn cách ly cho đến cuối năm đối với hầu hết nhân viên của mình


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Google gia hạn cách ly cho đến cuối năm đối với hầu hết nhân viên của mình

CÁC Google tiết lộ vào tuần trước rằng họ đã quyết định gia hạn chính sách cho phép nhân viên làm việc tại nhà cho cả năm 2020🇧🇷 Giám đốc điều hành của công ty, Sundar Pichai, được cho là đã nói với các công nhân rằng họ có thể sẽ tiếp tục cách ly cho đến đầu năm 2021.

Tất nhiên, quyết định giữ nhân viên của mình ở văn phòng tại nhà của Google là do dịch bệnh của coronavirus đã lan rộng khắp thế giới và khiến nhiều quốc gia chọn cách thúc đẩy sự cô lập xã hội. Ý tưởng là, với việc ít tiếp xúc cơ thể giữa mọi người hơn, khả năng lây nhiễm sẽ giảm đi đáng kể, điều này giúp làm cho các bệnh viện bớt đông đúc hơn và không làm chết người. sistema sức khỏe từng vùng. Google bắt đầu khuyến nghị nhân viên của mình làm việc tại nhà vào đầu tháng 3.

Vẫn theo khuyến nghị của Pichai, những nhân viên thiết yếu không thể làm việc tại nhà sẽ bắt đầu quay lại nơi làm việc vào cuối năm nay, giữa tháng tháng sáu và tháng bảy🇧🇷 Nhưng ngay cả trong những trường hợp này, các biện pháp bảo mật mới sẽ được triển khai tại văn phòng Google để giúp giảm nguy cơ lây nhiễm.

Theo , Google đi theo con đường tương tự như Facebook, cũng thông báo rằng họ dự định gia hạn thời gian cách ly đối với nhân viên của mình cho đến cuối năm nay. Nhiều công ty công nghệ có khả năng sẽ làm theo, để tận dụng bản chất của công việc kỹ thuật số cho phép nó được thực hiện từ xa trong nhiều trường hợp. Bên cạnh một thực tế đơn giản là Google và Facebookđối với quy mô của họ, cuối cùng chỉ ra “xu hướng” mà các công ty công nghệ nhỏ hơn muốn đi theo.

Nguồn: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button