Google đang thử nghiệm ứng dụng Crowdsourcing ‘Task Mate’ ở Ấn Độ: Báo cáo

Trang web Task Mate

Google được cho là đang thử nghiệm một ứng dụng mới có tên ‘Task Mate’ trả tiền cho người dùng để hoàn thành các tác vụ trực tuyến như bản dịch, bản ghi âm và hơn thế nữa. Hiện có sẵn cho một số người dùng ở Ấn Độ thông qua mã giới thiệu, nhiệm vụ hứa hẹn sẽ cho phép người dùng “Kiếm tiền bằng những công việc đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn”. Các nhiệm vụ dường như có thể là một cái gì đó từ chính Google hoặc một trong những đối tác kinh doanh của nó từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Redditor, u / ppatra, các nhiệm vụ dựa trên hệ sinh thái ứng dụng của Google và bao gồm hai danh mục – “ngồi” và “thực địa”. Trong khi cách trước có thể được thực hiện tại nhà chỉ với quyền truy cập vào một chiếc điện thoại thông minh, thì cách sau sẽ yêu cầu mọi người đi đến các trang web hoặc địa điểm cụ thể.

Google đang thử nghiệm ứng dụng Crowdsourcing 'Task Mate' ở Ấn Độ: Báo cáoẢnh chụp màn hình Được phép: u / ppatra (thông qua Reddit)

Các nhiệm vụ ngồi có thể bao gồm phiên âm, ghi âm các câu nói và dịch từ tiếng Anh và ngược lại, trong khi các nhiệm vụ hiện trường bao gồm chụp ảnh mặt tiền cửa hàng hoặc tượng đài, kiến ​​trúc, v.v. Google cho biết dữ liệu nhiệm vụ hiện trường sẽ được sử dụng để cải thiện chi tiết lập bản đồ cho vùng miền, quốc gia.

Theo ảnh chụp màn hình được đăng bởi Redditor nói trên, một số nhiệm vụ có thể bao gồm ‘ghi lại các câu đã nói’, ‘kiểm tra chi tiết cửa hàng’ hoặc ‘đi đến vị trí hiển thị trên ghim và chụp ảnh mặt tiền cửa hàng’. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người dùng có thể rút tiền bằng cách đăng ký ví điện tử hoặc đối tác thanh toán của họ và chuyển tiền vào tài khoản của họ.

Google đang thử nghiệm ứng dụng Crowdsourcing 'Task Mate' ở Ấn Độ: Báo cáoẢnh chụp màn hình Được phép: u / ppatra (thông qua Reddit)

Hiện vẫn chưa rõ liệu có giới hạn thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ hay không và liệu chúng có được chuyển cho người khác hay không nếu người dùng ban đầu không hoàn thành nó trong một khung thời gian nhất định. Cũng không rõ ràng ngay lập tức khi ứng dụng sẽ được phát hành rộng rãi hơn cho nhiều người hơn và ở nhiều khu vực hơn, nhưng chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ sớm có được những thông tin chi tiết đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button