Gimbal cơ trên điện thoại thông minh? Đỉnh cao mới của dòng Vivo đang đến


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Gimbal cơ trên điện thoại thông minh? Đỉnh cao mới của dòng Vivo đang đến

CÁC Vivo bắt đầu phát hành các đoạn giới thiệu về điện thoại di động cao cấp mới của mình, Vivo X50. một video ngắn đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc hiển thị mô-đun máy ảnh, bao gồm một ống kính tele kiểu kính tiềm vọng, hai cái có vẻ là “bình thường” và một cái lớn hơn nhiều có lẽ là cái chính. Ống kính xoay khi mô-đun được thao tác bởi một gimbal rô-bốt, cho thấy tính năng chính ở đây là ổn định hình ảnh.

Một trong những điều mới lạ được giới thiệu khi Vivo trình bày khái niệm điện thoại di động của mình Vivo Apex 2020 vài tháng trước là một thứ giống như gimbal cho camera sau 48MP. Công ty tuyên bố đã lấy cảm hứng từ đôi mắt của một con tắc kè hoa và điều này sistema ổn định hiệu quả hơn 200% so với sistema OIS điển hình, cho phép phơi sáng ban đêm lâu hơn và video không bị nhấp nháy. Giờ đây, có vẻ như các đoạn giới thiệu chỉ ra rằng X50 sẽ là phiên bản thương mại đầu tiên của ý tưởng này. Một lời trêu ghẹo thứ hai quá đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc làm nổi bật khả năng của máy ảnh trong môi trường ánh sáng yếu.

Apex 2020 cũng có một sistema thu phóng kính tiềm vọng độc đáo trong đó các thành phần thấu kính thực sự di chuyển, cho phép thu phóng quang 5x-7x thực sự. Các điện thoại khác có ống kính “zoom” kính tiềm vọng, chẳng hạn như Galaxy S20 Ultra chỉ có ống kính dài và dựa vào tỷ lệ phần mềm để xử lý độ dài tiêu cự tạm thời. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu thiết kế kính tiềm vọng mới này có lọt vào tầm ngắm hay không. Vivo X50. Mô-đun máy ảnh ghi “16-135” bên dưới ống kính.

Có thể là điện thoại thông minh mới Vivo X50 dùng cảm biến mới Samsung ISOCELL GN1, đã được công bố trong tuần này. Một người quản lý sản phẩm từ Vivo đã đăng về cảm biến mới trên mạng xã hội Weibo, làm nổi bật kích thước của nó. Kích thước vật lý lớn hơn của GN1, cùng với công nghệ ổn định hình ảnh tiên tiến Vivochắc chắn có thể giải thích sự hiện diện của ống kính chính lớn trên X50.

Ô Vivo X50 sẽ được giới thiệu trong một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng Sáu.

Nguồn: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button