Giám đốc điều hành xác nhận Huawei Mate 10

Màn hình không viền trên smartphones đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn như Samsung, LG và Xiaomi đã bắt đầu nhúng tay vào vòng lặp màn hình không viền. Bây giờ Huawei CEo đã xác nhận rằng công ty sẽ ra mắt Mate 10 hàng đầu của mình với màn hình không viền.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Richard Yu xác nhận rằng Mate 10 sẽ được tung ra vào khoảng thời gian Apple tiết lộ hàng đầu của nó, có nghĩa là sự ra mắt sẽ diễn ra vào tháng 9. Giám đốc điều hành cũng đã xác nhận rằng thiết bị này sẽ đối đầu trực tiếp với iPhone sắp tới.

Yu nói: “Chúng tôi sẽ có một sản phẩm mạnh mẽ hơn nữa. “Mate 10, có thời lượng pin dài hơn nhiều với màn hình toàn màn hình, tốc độ sạc nhanh hơn, khả năng chụp ảnh tốt hơn và nhiều tính năng khác sẽ giúp chúng tôi cạnh tranh với Apple. “

Huawei cũng có kế hoạch mang đến bộ vi xử lý AI của riêng mình trong năm nay. Nhưng vẫn chưa rõ liệu Mate 10 có tích hợp bộ xử lý AI hay không. Trước đó, đã có báo cáo rằng điện thoại thông minh sẽ có tính năng nhận dạng khuôn mặt, hỗ trợ Thực tế tăng cường và độ nhạy cảm ứng 3D. Điện thoại thông minh được cho là có SoC HiSilicon Kirin 970 của Huawei dựa trên quy trình 10nm.

Các tính năng dự kiến ​​khác bao gồm 6- Màn hình inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, giống với LG G6 đã ra mắt trước đó. Về mặt quang học, Mate 10 sẽ có cảm biến mang nhãn hiệu Lieca.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button