Giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất dành cho điện thoại thông minh tốt nhất của Huawei Mate 20 Pro tại MWC 2019

Tại MWC Barcelona 2019, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei (BG) đã nhận được giải thưởng từ công ty tổ chức sự kiện GSMA. Huawei Mate 20 Pro được vinh danh là “Điện thoại thông minh tốt nhất” nhờ hiệu năng mạnh mẽ, hệ thống camera vượt trội, thời lượng pin dài, giải pháp sạc sáng tạo và thiết kế nổi bật. Giải thưởng đáng thèm muốn này là minh chứng cho những công nghệ hàng đầu của Huawei và cam kết mang đến những sản phẩm và trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lần đầu tiên được đề cử và sau đó được GSMA đặt tên là “Điện thoại thông minh tốt nhất”, HUAWEI Mate 20 Pro là điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của Huawei. Đại diện cho những công nghệ đột phá nhất của Huawei, HUAWEI Mate 20 Pro được trang bị chipset AI di động 7nm đầu tiên trên thế giới Kirin 980, cho phép hiệu năng và tuổi thọ pin hàng đầu. Nó hỗ trợ Sạc siêu nhanh 40W HUAWEI, một trong những giải pháp sạc điện thoại thông minh nhanh nhất trên thị trường, Thay đổi nhanh không dây 15W HUAWEI và Sạc không dây ngược sáng tạo cho phép người dùng sạc không dây các thiết bị và tiện ích điện tử khác. Ở mặt sau của thiết bị là Hệ thống Camera ma trận, kết hợp với Ống kính góc siêu rộng Leica cho phép chụp ảnh góc rộng và chụp ở khoảng cách macro. HUAWEI Mate 20 Pro đi kèm với EMUI 9.0, Hệ điều hành tùy chỉnh dựa trên Android lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Huawei, giới thiệu điều hướng bằng cử chỉ và một loạt các tính năng mới khác giúp người dùng khai thác tối đa thiết bị của họ.

GSMA đại diện cho lợi ích của các nhà khai thác di động trên toàn thế giới, hợp nhất hơn 750 nhà khai thác với hơn 350 công ty trong hệ sinh thái di động rộng lớn hơn. GSMA cũng tổ chức các sự kiện MWC hàng đầu trong ngành được tổ chức hàng năm tại Barcelona, ​​Los Angeles và Thượng Hải, cũng như Chuỗi hội nghị khu vực Mobile 360.

Được thúc đẩy bởi đặc tính “ưu tiên người tiêu dùng”, Huawei cam kết cho phép tất cả mọi người tận hưởng những lợi ích của lối sống kỹ thuật số. Với sự ra đời của công nghệ 5G, Huawei là một trong số ít các nhà sản xuất có khả năng phát triển toàn diện các sản phẩm 5G và mang lại trải nghiệm người dùng tổng hợp đầy đủ. Tại MWC Barcelona 2019, Huawei đã trình làng HUAWEI Mate X, điện thoại có thể gập lại 5G đầu tiên của công ty; HUAWEI MateBook X Pro, HUAWEI MateBook 14 và HUAWEI MateBook 13; cũng như HUAWEI 5G CPE Pro.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button