Giai điệu người gọi Jio: Cách đặt JioTunes trên số của bạn

Reliance Jio được mời chào cung cấp các giai điệu của người gọi hay còn gọi là JioTunes của hơn bốn bài hát lakh trên các thể loại như Bollywood, Khu vực, Quốc tế, Nhạc cụ và Tín ngưỡng. Người dùng được cung cấp miễn phí các giai điệu này – cùng với khả năng chuyển đổi giữa các giai điệu khác nhau mà không mất thêm chi phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng giai điệu người gọi Jio theo tâm trạng của bạn hoặc để ăn mừng một sự kiện cụ thể. Công ty viễn thông cũng đưa ra nhiều cách khác nhau để cho phép người dùng thiết lập giai điệu người gọi Jio trên kết nối của họ. Hơn nữa, một tùy chọn để sao chép giai điệu người gọi Jio từ người dùng được cung cấp để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các phương thức có sẵn thông qua đó bạn có thể dễ dàng áp dụng giai điệu người gọi Jio trên kết nối của mình.

Cách đặt giai điệu người gọi Jio bằng ứng dụng MyJio

Bạn có thể chọn điều chỉnh người gọi JioTune hoặc Jio trên kết nối của bạn trực tiếp bằng ứng dụng MyJio trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng MyJio có sẵn để tải xuống trên cả thiết bị Android và iOS. Kích thước ứng dụng Android khoảng 28MB, trong khi phiên bản iOS có sẵn thông qua Apple App Store ở kích thước hơn 225MB. Nó tương thích với các thiết bị chạy ít nhất Android 5.0 Lollipop hoặc iOS 10.0. Sau khi bạn đã tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng MyJio, bạn có thể làm theo các bước có sẵn bên dưới để đặt giai điệu người gọi.người gọi jio điều chỉnh các tiện ích ứng dụng myjio 360 Giai điệu người gọi Jio

 1. Lựa chọn JioTunes tùy chọn bằng cách nhấn biểu tượng bánh hamburger từ góc trên bên trái của ứng dụng MyJio và sau đó nhấn vào Bài hát chuyển hướng.
 2. Tìm kiếm JioTune yêu thích của bạn hoặc chọn một trong số các bài hát được liệt kê. Có nhiều tựa game khác nhau từ các thể loại Bollywood, Quốc tế, Khu vực và Tận tâm để lựa chọn.
 3. Bây giờ, chạm vào nút phát được đặt bên dưới album nghệ thuật của bài hát để nghe bản xem trước.
 4. Nhấn Đặt làm JioTune nút để chọn giai điệu.

Jio sẽ thông báo cho bạn về bài hát bạn đã chọn làm giai điệu người gọi sau khi được đặt cho kết nối của bạn thông qua màn hình xác nhận trên ứng dụng MyJio. Bạn cũng sẽ nhận được một tin nhắn SMS xác nhận kích hoạt dịch vụ điều chỉnh người gọi.

Cách đặt giai điệu người gọi Jio bằng ứng dụng JioSaavn

Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng MyJio nhưng mong muốn cài đặt giai điệu người gọi của một trong những bài hát yêu thích của mình, bạn cũng có thể thích ứng dụng JioSaavn. Ứng dụng JioSaavn có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bạn có thể tải xuống từ Google Play hoặc Apple Cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng tương thích với các thiết bị chạy ít nhất Android Lollipop hoặc iOS 10.0. Sau khi tải xuống phiên bản JioSaavn mới nhất, bạn cần đăng nhập vào tài khoản JioSaavn của mình và sau đó làm theo các bước được cung cấp dưới đây.jio người gọi điều chỉnh jiosaavn ảnh chụp màn hình tiện ích 360 Jio Saavn Người gọi Jio điều chỉnh JioTune

 1. Tìm kiếm bài hát yêu thích của bạn trên ứng dụng Jio Saavn mà bạn muốn đặt làm giai điệu người gọi và sau đó phát bài hát đó.
 2. Chạm vào bài hát đó từ thanh dưới cùng để đưa nó ra trước màn hình.
 3. Bây giờ, chạm vào Đặt JioTune nút có sẵn ngay bên dưới album nghệ thuật và tiêu đề bài hát.
 4. Sau đó, bạn sẽ nhận được một màn hình bật lên từ nơi bạn có thể nghe bản xem trước của giai điệu người gọi.
 5. Bây giờ, nhấn Đặt JioTune cái nút.

Một tin nhắn SMS sẽ đến số của bạn sau khi JioTune ưa thích đã được kích hoạt. Thông báo cũng sẽ chứa các chi tiết để hủy kích hoạt giai điệu được thêm vào.

Cách đặt giai điệu người gọi Jio bằng cách gửi SMS

Đối với người dùng không có ứng dụng MyJio hoặc JioSaavn, có một tùy chọn để đặt giai điệu người gọi Jio bằng cách gửi tin nhắn SMS.người gọi jio điều chỉnh sms ảnh chụp màn hình tiện ích 360 Người gọi Jio điều chỉnh JioTune Jio

 1. Để khám phá danh sách có sẵn các giai điệu của người gọi JioTunes hoặc Jio, hãy gửi tới JTiên (không có dấu ngoặc kép) đến 56789.
 2. Bạn có thể tìm kiếm một bộ phim cụ thể bằng cách trả lời tin nhắn SMS đã chuẩn bị với PHIM MOVIE (Tên phim). Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm một album bằng cách trả lời với AL ALUMUM (Tên album) hoặc ca sĩ bằng cách trả lời với SÓNG SÓNG (Tên ca sĩ).
 3. Khi bạn có thể tìm thấy bài hát yêu thích của mình cho giai điệu người gọi, Jio sẽ yêu cầu bạn chọn xem bạn có muốn đặt nó cho tất cả người gọi hoặc bất kỳ số đặc biệt nào không.
 4. Bây giờ, một tin nhắn SMS sẽ đến số của bạn sẽ yêu cầu bạn đồng ý kích hoạt dịch vụ JioTunes. Bạn cần trả lời với nội dung của Y Y Đến tin nhắn đó để đồng ý với việc kích hoạt. Câu trả lời của bạn sẽ liên lạc với Jio trong vòng 30 phút của tin nhắn để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Jio sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS để xác nhận kích hoạt điều chỉnh người gọi. Tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào, bạn sẽ có thể hủy kích hoạt giai điệu người gọi Jio của mình bằng cách gửi tin nhắn SMS với tin nhắn văn bản STOP tựa đến 56789.

Cách sao chép giai điệu người gọi Jio

Trong trường hợp nếu bạn muốn sao chép một giai điệu người gọi từ một trong các số liên lạc Jio của mình, bạn cần nhấn nút * * (dấu hoa thị) trong khi quay số liên lạc đó. Một tin nhắn SMS sẽ đến số của bạn, cần có sự đồng ý của bạn. Bạn cần trả lời tin nhắn Y mẹo về tin nhắn đó để kích hoạt giai điệu người gọi Jio đã chọn. Jio sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS khác để xác nhận kích hoạt.

Như đã đề cập, Jio hiện đang cung cấp các giai điệu người gọi miễn phí cho khách hàng của mình. Bạn cũng có thể thay đổi giai điệu người gọi Jio hiện tại của mình bằng một cuộc gọi mới bất kỳ số lần nào miễn phí. Hơn nữa, giai điệu người gọi chỉ hoạt động trên các cuộc gọi mới như một quy tắc chung. Điều này có nghĩa là người gọi quay số của bạn khi bạn đã thực hiện một cuộc gọi sẽ nghe tin nhắn chờ cuộc gọi mặc định thay vì điều chỉnh người gọi được kích hoạt của bạn. Hơn nữa, dịch vụ điều chỉnh người gọi là bất khả tri của thiết bị và có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị cầm tay hỗ trợ mạng Jio.

Tương tự như Jio, Airtel cũng đầu năm nay đã bắt đầu cung cấp các giai điệu người gọi miễn phí cho khách hàng của mình theo chương trình Cảm ơn Airtel. Nhà điều hành tuyên bố sẽ cung cấp hơn một triệu bài hát bằng 15 ngôn ngữ – cao hơn đáng kể so với những gì có sẵn trên Jio. Người dùng Airtel có thể đặt giai điệu người gọi theo số của họ bằng ứng dụng Wynk Music trên thiết bị Android hoặc iOS của họ. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn SMS đến 543211.

Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng cả Jio và Airtel đều cung cấp các giai điệu của người gọi với thời hạn 30 ngày. Người dùng, tuy nhiên, có thể gia hạn hiệu lực sau khi hoàn thành 30 ngày đầu tiên.

Những bài viết liên quan

Back to top button