GE giới thiệu công tắc đèn không cần dây trung tính


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: GE giới thiệu công tắc đèn không cần dây trung tính

GE Lighting sẽ công bố các sản phẩm chiếu sáng mới trong CES 2020, bao gồm các công tắc thông minh mới không cần dây trung tính. Theo công ty, các sản phẩm mới sẽ được tung ra thị trường vào quý đầu tiên của năm 2020. Công tắc mới sẽ là một lựa chọn rất hữu ích cho những ngôi nhà có hệ thống dây điện cũ.

Công tắc đèn của GE sẽ có năm kiểu dáng khác nhau, bao gồm cả công tắc bật tắt và công tắc cổ điển với giá 40 đô la mỗi chiếc. Một mô hình hiện đại hơn cũng sẽ được đưa ra có thể bao gồm “mờ” và chức năng phát hiện chuyển động🇧🇷 Tất cả chúng chỉ cần ba dây để kết nối trong quá trình cài đặt: đường dây, tải và nối đất. Không có dây trung tính bởi vì, theo GE Lighting, người ta ước tính rằng 40% ngôi nhà ở Hoa Kỳ không sử dụng trung tính.

Sau khi kết nối các công tắc mới, người dùng có thể lên lịch thay đổi ánh sáng tự động hoặc điều khiển công tắc từ xa bằng APP 🇧🇷 nó cũng có thể đồng bộ hóa công tắc với trợ lý cá nhân Alexa hoặc Google Assistant để điều khiển ánh sáng bằng giọng nói. Chức năng này không yêu cầu bất kỳ phần cứng hoặc trung tâm bổ sung nào.

GE cũng đang cung cấp ứng dụng di động của mình cho các nhà sản xuất khác. Chương trình được thiết kế với mục đích kết hợp tất cả các phần cứng và điều khiển ánh sáng thông minh của bạn vào một ứng dụng có thể quản lý được. Do đó, nếu ứng dụng bao gồm các nhà sản xuất sản phẩm chiếu sáng khác, người dùng có thể có quyền kiểm soát trực tiếp và thống nhất.

CÁC CES 2020 diễn ra ở Las Vegas giữa những ngày 7 và ngày 10 tháng Giêng.

Nguồn: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button