Gặp gỡ Apple Những gì có thể được sử dụng ngày hôm nay? các Apple Watch Bộ …

Năm ngoái Apple Watch Bộ truyện 4 đại diện cho những thay đổi khá lớn trong Apple Watch căn chỉnh Nó đi kèm với một thiết kế sửa đổi một chút trong đó nó cung cấp một cái nhìn lớn hơn. Nếu bạn mong đợi một sự thay đổi thiết kế để Apple Watch năm nay, bạn có thể thất vọng, nhưng điều đó không có nghĩa là Apple Watch Bộ truyện 5 Nó không phải là một bản nâng cấp đáng kể.

Theo thông báo của Apple, (cuối cùng) họ đưa màn hình luôn hoạt động vào đồng hồ. Dành cho những ai chưa quen Apple Theo dõi quá khứ Apple WatchLayar sẽ tự động tắt khi cổ tay người dùng hạ xuống. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn nhìn, bạn cần phải nhấc cổ tay lên, nhưng với một màn hình luôn hoạt động, Apple đã loại bỏ nhu cầu đó

Apple tuyên bố rằng mới Apple Watch Bộ truyện 5 sẽ sử dụng màn hình LTPO có thể cập nhật động, trong đó màn hình có thể đạt tốc độ làm mới 60Hz hoặc thấp hơn 1 Hz. Điều này được cho là để hỗ trợ hiệu quả năng lượng. Nói về hiệu quả, Apple cho rằng Seri 5 Và màn hình luôn bật, bạn vẫn có thể quản lý thời lượng pin 18 đồng hồ, giống như người tiền nhiệm của nó.

Chúng tôi thích thời lượng pin dài hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng ít nhất nó không bị rơi ra. Sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới được thiết kế dành riêng cho màn hình mới, luôn bật. Ngoài ra còn có một số thay đổi UI mới cũng đã được tối ưu hóa cho giao diện mới. Ngoài những thay đổi về phần cứng, Apple Nó cũng đã giới thiệu một ứng dụng la bàn mới, một ứng dụng sẽ trông giống như một tính năng rõ ràng ngay từ đầu, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thà muộn còn hơn không.

Theo những tin đồn trước đó, nó đã được xác nhận rằng Apple Watch Bộ truyện 5 Nó sẽ đi kèm với vỏ bằng titan và gốm mới bên cạnh các mẫu nhôm và thép không gỉ hiện tại. Cái gì Apple Watch với GPS sẽ bắt đầu ở mức 399 đô la, trong khi phiên bản di động sẽ bán ở mức giá 499 đô la. Chúng có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay và sẽ có sẵn trong cửa hàng vào ngày 20 tháng 9Đăng trong Đọc thêm về và.

Những bài viết liên quan

Back to top button