Galaxy xem3 và Galaxy Buds Live đến Brazil từ R$ 2.799 và BRL1.299

CÁC SAMSUNG đưa ra trong Brazil đồng hồ thông minh mới Galaxy xem3 và tai nghe không dây Galaxy chồi sốngđến nơi có giá R$ 2.799 và BRL 1.299, tương ứng. Thiết bị đeo mới nổi bật nhờ mang thiết kế cao cấp sử dụng thép không gỉ và da cao cấp.

Đồng hồ thông minh mới đi kèm với vương miện xoay quen thuộc để cung cấp khả năng điều hướng tốt hơn giữa các tiện ích, ứng dụng và thông báo. Để tùy chỉnh, người dùng có thể chọn từ 80.000 tùy chọn quay số có sẵn trên Galaxy cửa hàng. Ngoài ra còn có một thư viện gồm 40 mặt số phụ để làm nổi bật các tùy chọn quan trọng nhất đối với bạn.

O Galaxy Watch3 cũng đạt được các tính năng mới trong lĩnh vực cảm biến sức khỏe. Giờ đây, có chức năng theo dõi lượng oxy trong máu, vì vậy bạn có thể kiểm tra mức oxy trong máu khi tập thể dục hoặc các hoạt động thể thao.

Thiết bị đeo này cũng sẽ tương thích với ứng dụng Samsung Health Monitor, theo dõi chỉ số huyết áp (HA) và điện tâm đồ (EGC). Ứng dụng này và các tính năng bổ sung của nó đã được Cơ quan Giám sát Y tế Quốc gia (Anvisa) phê duyệt.

Thông báo chính thức của Samsung

Bây giờ tai nghe Galaxy Buds Live xuất hiện với thiết kế tìm cách thoát khỏi các định dạng truyền thống của tai nghe. Đối với điều này, các nhà thiết kế của công ty đã quyết định phân phối các thành phần bên trong theo chiều ngang thay vì thực hiện theo chiều dọc. Thiết bị ngoại vi có một sistema hệ thống âm thanh được AKG tối ưu hóa, có điều khiển cảm ứng và giọng nói, thời lượng pin lên đến 6 giờ phát lại.

Demetrius Oliveira, giám đốc phụ kiện, thiết bị đeo và máy tính bảng tại Samsung Brazil

Thông qua: Tin tức Samsung

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button