Galaxy S20 Ultra sẽ đi kèm với bộ sạc 45W trong hộp; xem poster chính thức bị rò rỉ


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Galaxy S20 Ultra sẽ đi kèm với bộ sạc 45W trong hộp; xem poster chính thức bị rò rỉ

một giả định áp phích chính thức rò rỉ từ SAMSUNG Galaxy S20 Siêu 5G đã xác nhận rằng thiết bị sẽ được tung ra thị trường vào ngày 11 tháng 2. Ngoài thiết kế chính thức được tiết lộ, thông tin khác cũng bị rò rỉ trên một ấn phẩm internet: điện thoại thông minh sẽ có một Củ sạc 45W và công nghệ sạc nhanh trong hộp🇧🇷

Hình ảnh chính thức được cho là của thiết bị bị rò rỉ trên Twitter mỗi

Cả hai rò rỉ (áp phích và thông tin về pin) đã được công bố trên Twitter bởi những người đam mê liên quan đến thị trường công nghệ di động. Ô Galaxy S20 Ultra 5G là thiết bị đầu tiên của thương hiệu có bộ sạc như vậy cùng với hộp🇧🇷 Các thiết bị khác đã hỗ trợ công nghệ tương tự, nhưng bạn phải mua bộ sạc riêng.

Theo thông tin được Roland Quandt tiết lộ, từ trang web kia smartphones Dòng sản phẩm hàng đầu của Samsung sẽ xuất hiện với bộ điều hợp 25W Trong cái hộp. Họ là những người mẫu Galaxy S20 S20+ với công nghệ 4G và 5G. Ba mô hình cũng sẽ có tai nghe với kết nối USB Type-C, như nhà sản xuất là xóa kết nối khỏi 3🇧🇷5 mm của các thiết bị thuộc dòng “S family” mới.

Samsung vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Galaxy S20 Ultra 5G, nhưng đã xác nhận một số tin tức về các flagship sắp ra mắt của nó là S20 và S20+. Như đã công bố, các mô hình sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 11 tháng 2. Về thiết kế, các Galaxy S20 với một lỗ khoét ở màn hình trước để chứa camera trước và bộ ba cảm biến ảnh ở mặt sau.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button