Galaxy Note20 5G và Note20 Ultra 5G đến Brazil với giá R$ 6.499 và BRL 7.999

CÁC SAMSUNG công bố ra mắt vào ngày Brazil điện thoại di động cao cấp của bạn Galaxy Note20 5GGalaxy Note20 Ultra 5Gvới giá bán lẻ đề xuất là R$ 6.499 và BRL 7.999 tương ứng. Đây là những thiết bị đầu tiên của công ty tương thích với mạng 5G đến đất nước và cũng nổi bật bằng cách mang theo một cây bút ảo Bút S Pen nâng cao.

Antonio Quintas, Phó Chủ tịch Bộ phận Thiết bị Di động tại Samsung Brazil

Cái mới của công ty mang lại mức độ chính xác cao hơn, với lời hứa về các ghi chú chân thực hơn và khả năng phản hồi tốt hơn – thông qua tỷ lệ độ trễ thấp hơn. Nó cũng mang đến các giải pháp mới để tương tác với thiết bị, tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng. Ví dụ: bạn có thể quay lại màn hình chính chỉ bằng một lần vuốt S Pen lên rồi vuốt xuống.

Antonio Quintas, Phó Chủ tịch Bộ phận Thiết bị Di động tại Samsung Brazil

Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng mang đến tin tức cho Samsung Notes, với lời hứa tạo điều kiện thuận lợi cho việc chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý tài nguyên. Ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa ngay cả các tài liệu ở định dạng PowerPoint và PDF. Bạn cũng có thể chuyển đổi các ghi chú viết tay không đọc được thành văn bản kỹ thuật số nội tuyến. Ngoài ra còn có một tùy chọn mới để ghi lại âm thanh khi bạn ghi chú.

Thông báo chính thức của Samsung

Để chào mừng sự ra mắt của các sản phẩm trong BrazilSamsung đang cung cấp R$ 2.000 cho những ai mua máy giữa ngày 3 Tháng 9 và ngày 17 tháng 9 năm 2020. Sau đó, cần phải đăng ký các phiếu giảm giá trên trang web samsung cho bạn từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 18 tháng 10 năm nay.

Samsung Galaxy Có thể nhận được Note20 cho BRL 6.499 với các màu Đồng huyền bí, Xanh huyền bí và Xám huyền bí, chỉ có 256 biến thể GB lưu trữ và 8 GB của bộ nhớ RAM. đã là Galaxy Note20 Ultra 5G có các màu Đồng huyền bí, Đen huyền bí và Trắng huyền bí và trong tùy chọn 256 GB/12 GB mỗi BRL 7.999.

Thông qua: Tin tức Samsung

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button