Galaxy Note N7000 AllianceROM XXLSC 4.1.2 ROM Bean Bean

Kết xuất hệ thống N7000XXLSC đã bị rò rỉ ngày hôm qua và ROM tùy chỉnh đã ra mắt bằng cách sử dụng Android mới 4.1.2 phần sụn. AllianceROM đã quản lý để cập nhật ROM của mình với Android XXLSC mới 4.1.2 Jelly Bean và cung cấp các tính năng tuyệt vời tương tự cho nhiều thiết bị Samsung khác, bao gồm Galaxy Note N7000 chính nó. Phần sụn này có thể được cài đặt bằng cách sử dụng recovery ClockworkMod Galaxy Note N7000. Bạn có thể dễ dàng cập nhật Galaxy Note N7000 đến AllianceROM XXLSC 4.1.2 Phần mềm tùy chỉnh Jelly Bean sử dụng hướng dẫn bên dưới.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách cài đặt AllianceROM XXLSC Android 4.1.2 Jelly Bean trên Galaxy Note N7000 với các bước hoàn chỉnh. Vui lòng sao lưu dữ liệu của bạn vì hướng dẫn này sẽ xóa sạch mọi thứ khỏi Galaxy Note sử dụng khôi phục CWM – và don không quên đọc các mẹo bổ sung quan trọng trước khi tiếp tục hướng dẫn. Hãy tiếp tục với hướng dẫn dưới đây.

Liên minh

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Liên minh AndroidRR 4.1.2 Tính năng ROM:

Dưới đây là danh sách tất cả các tính năng mà ROM này cung cấp Galaxy Note N7000:

 • Xây dựng lại hoàn toàn trên Android mới nhất 4.1.2 (JB) XXLSC Đổ phần sụn.
 • Tập lệnh ROM Liên minh thông thường để cài đặt phông chữ tùy chọn, ứng dụng samsung, xóa, v.v. khi flash qua ROM Customizer
 • Deodexed & zipalign
 • Đã root
 • BusyBox đã cài đặt
 • Bash đã cài đặt
 • OpenVPN
 • Liên minh đã hack kernel XXLSC (bootanim, init.d, gần với kho càng tốt, phục hồi twrp và hơn thế nữa)
 • Chủ đề chứng khoán
 • SuperSU, Tùy biến ROM, AllianceOTA (cập nhật qua mạng) được thêm vào ứng dụng người dùng
 • Một số chỉnh sửa build.prop và init.d để hệ thống hoạt động tốt hơn, bảo quản pin, quản lý ram, phản hồi cảm ứng, lưu trữ hàng loạt skool cũ vv.
 • biểu tượng adb tồn tại trong thanh trạng thái khi ở chế độ gỡ lỗi usb
 • TẤT CẢ các ứng dụng hệ thống trong phân vùng / tải trước bằng với hệ thống không cồng kềnh và vấn đề theo chủ đề miễn phí hoặc nhấp nháy và tốc độ nhanh.
 • Liên kết cài đặt tập lệnh (chọn phiên bản rút gọn của riêng bạn, xóa hoặc không xóa, v.v.)

Bạn cũng có thể muốn đọc: Cách cập nhật Galaxy Note N7000 đến XXLSC 4.1.2 Phần mềm chứng khoán gốc.

Samsung Galaxy Note Trình điều khiển USB

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Note đúng cách Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Samsung Galaxy Note Trình điều khiển USB!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, xin hãy xem các mẹo sau và những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Người dùng Samsung cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES. Nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn nên chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên điện thoại của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của điện thoại hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – điện thoại của bạn có thể bị brick hoặc bị chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu điện thoại của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét việc cung cấp cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ, hãy cùng tiến hành với hướng dẫn trên trang tiếp theo và cập nhật Galaxy Note sang Android AllianceROM XXLSC 4.1.2 Phần mềm tùy chỉnh Jelly Bean.

Những bài viết liên quan

Back to top button