Facebook Messenger bây giờ mang đến tính năng ‘Xem cùng nhau’

O Facebook đã công bố hôm nay, ngày 14 tháng 9, một tính năng mới cho Facebook Messenger được gọi là ‘Watch Together’ (‘Xem cùng nhau’ trong phiên bản tiếng Anh). Theo thông báo của mạng xã hội, tính năng mới có thể được sử dụng với các cuộc gọi video từ Messenger và với các Phòng Messenger 🇧🇷Messenger Phòng) để người dùng có thể xem video của Facebook Xem với bạn bè và gia đình🇧🇷

Dựa theo Facebookhơn 150 triệu cuộc gọi điện video được thực hiện hàng ngày vào Messenger, với hơn 200 triệu video được tải lên. Với tính năng Watch Together, bạn có thể có trải nghiệm dành thời gian với bạn bè và những người thân thiết với mình mà không cần rời khỏi nhà. Trong khi bạn đang xem một bộ phim, một trò chơi hoặc một sản phẩm gốc của Facebook Ví dụ: theo dõi, tính năng mới cho phép bạn xem cùng và xem phản ứng của bạn bè.

Mạng xã hội quảng bá tính năng Xem cùng nhau mới cũng là một điều tốt cho những người sáng tạo nội dung. Là một phần của bản phát hành tính năng mới, Facebook tham gia vào quan hệ đối tác với Melissa Alcantara, tác giả và huấn luyện viên thể hình nổi tiếng. Sự hợp tác tập trung vào việc tạo ra một loạt video về thể dục có thể được sử dụng bởi những người muốn tập thể dục với bạn bè của họ mà không cần họ phải ở trong cùng một môi trường.

Sinh sản/Facebook

Để sử dụng tính năng Xem cùng nhau, chỉ cần bắt đầu cuộc gọi điện video trên Facebook Messenger hoặc trong một căn phòng Messenger, vuốt lên và chọn tùy chọn Watch Together từ menu. Ví dụ: bạn sẽ có thể chọn giữa nội dung được đề xuất hoặc truy cập vào một danh mục cụ thể như ‘TV & Phim’. Đối với các video thể dục được tạo như một phần của quan hệ đối tác với Melissa Alcantara, bạn có thể tìm kiếm tên của cô ấy trong thanh bên Xem cùng nhau.

Sinh sản/Facebook

O Facebook đã xác nhận rằng bạn có thể xem video cùng với lên đến tám người trong Facebook Messenger và với lên đến 50 người trong các Phòng của Messenger🇧🇷 Tính năng mới này miễn phí và sẽ có sẵn trên toàn cầu vào cuối tuần này. cho iOScho android🇧🇷

Via: Neowin.net Nguồn: Facebook

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button