Facebook đang thử nghiệm tùy chọn để hiển thị các câu chuyện từ Instagram trên mạng xã hội

O Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng mạng xã hội xem trực tiếp bạn bè của bạn từ Instagram mà không cần phải thay đổi ứng dụng / trang web. Với sự thay đổi, người dùng của Instagram có thể chọn làm cho các ấn phẩm của họ tạm thời có thể nhìn thấy cho những người theo dõi của bạn trên Facebook tất nhiên, miễn là các tài khoản được liên kết. Đây là một nỗ lực khác của Facebook cố gắng kết hợp các ứng dụng của bạn lại với nhau để thúc đẩy nhiều tương tác hơn trên các nền tảng.

Tính năng mới, được phát hiện bởi người dùng của Twitter nó vẫn là “một thử nghiệm hạn chế”. Một số người dùng mạng xã hội đã có thể kiểm tra tính mới. Tin tưởng vào ảnh chụp màn hình bên dưới:

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của công ty đã xác nhận thử nghiệm và cho biết nền tảng này ”.

Đó là, bạn bè của bạn Facebook Gì đừng làm theo bạn ở Instagram không thể nhìn thấy những câu chuyện của bạn. Ngoài ra, nó sẽ là cần thiết KÍCH HOẠT tùy chọn chia sẻ đa nền tảng cho điều đó. bạn bè của Facebook ai cũng theo dõi bạn trên Instagram có thể trực tiếp xem những câu chuyện của bạn. Đã có một tính năng cho phép bạn chia sẻ bài đăng của mình từ Instagram tại Facebook, nhưng điều này phải được thực hiện thủ công. Sự khác biệt là tính mới sẽ thể hiện tự động tất cả các cập nhật từ Insta trên Face.

Làm cách nào để tôi chia sẻ câu chuyện của mình từ Instagram tại Facebook🇧🇷

Tin đồn chỉ ra rằng công ty cũng đang tiến hành hợp nhất tin nhắn giữa hai ứng dụng, nhưng chúng ta vẫn chưa biết liệu tính năng này có được phát hành chính thức hay không.

Qua: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button