Exynos 2100 sẽ đi kèm với quá trình 5 nm và với tần số lên đến 2🇧🇷9 GHz [Rumor]

gần đây Galaxy S21 Plus đã được nhìn thấy trong một vụ rò rỉ điểm chuẩn bị cáo buộc, trong đó chúng ta có thể thấy rằng chiếc điện thoại hàng đầu mới của SAMSUNG đang chạy trên một Exynos 2100không một Exynos 1000🇧🇷 Trong khi nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra quan điểm về vụ rò rỉ, một người cung cấp thông tin đã nói về việc sản xuất chip 2100.

Theo cổng thông tin, bộ vi xử lý mới của Samsung sẽ được sản xuất tại Kiến trúc 5nmcùng với một số công nghệ thú vị khác, chẳng hạn như cụm lõi của CPU và tần số chúng sẽ hoạt động.

Lõi chính của Exynos 2100 gần như phá vỡ dấu ấn của 3🇧🇷0 GHz trên điện thoại di động.

Cũng như Snapdragon 875 bộ vi xử lý mới của nhà sản xuất Hàn Quốc nên đi kèm với một cụm CPU. Các lõi xử lý sẽ được chia thành 3 các bộ phận, đầu tiên là cốt lõi chính, chạy trong Cortex-X1, và những người khác chia thành hai phần. Theo một người cung cấp thông tin, lõi bộ xử lý chính hoạt động trong 2.91 GHz và nếu SAMSUNG có khả năng tối ưu hóa làm mát, lõi có thể phá vỡ rào cản của 3🇧🇷0 GHz mà không có vấn đề.

Tiếp theo là ba lõi hiệu suất, tạo thành phần thứ hai của bộ xử lý và sẽ chạy trên Cortex-A78 cho CÁNH TAYđạt tốc độ lên đến 2.81 GHz trong 3 lõi. Bạn 4 các lõi xử lý còn lại sẽ là lõi hiệu quả, chạy ở 2.21 GHz.

Như đã báo cáo, GPU mới Galaxy S21 Thêm vào đó phải có một ARM Mali-G78nhưng cổng thông tin không chỉ định card đồ họa sẽ có bao nhiêu lõi.

gặp gỡ smartphones từ dòng Samsung Galaxy🇧🇷

Tín dụng: Tiết lộ của Samsung

Trong điểm chuẩn, mẫu điện thoại thông minh mới của Samsung xuất hiện với tên gọi Samsung SM-G996B, chạy Android 11 với tổng số 8GB của bộ nhớ RAM.

Tuy nhiên, trong những rò rỉ đầu tiên, bộ vi xử lý mới của gã khổng lồ Hàn Quốc đã gây thất vọng và xuất hiện với hiệu suất kém hơn so với những gì được trang bị trên điện thoại di động của dòng. Galaxy Note 20 Ultragần như tương đương với Snapdragon 865 Plus🇧🇷

Nhưng như được củng cố bởi, điểm chuẩn đầu tiên này có thể chỉ được sử dụng bởi một nguyên mẫu hoặc một bộ xử lý chưa được tối ưu hóa.

Những cái mới smartphones của dòng Galaxy S21 của Samsung sẽ chỉ xuất hiện và ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021, vì vậy nhiều thông tin vẫn chưa xuất hiện về những mẫu điện thoại mới này.

Nguồn: WccfTech, Digital Chat Station

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button