EMUI 11 sẽ được giới thiệu với Mate 40

Wang Chenglu, Giám đốc Bộ phận Phần mềm Tiêu dùng của Huawei, thông báo rằng các phiên bản giao diện Android mới sẽ được giới thiệu vào quý 3 năm nay và sẽ đi kèm với Mate 40.

Đưa ra những tuyên bố cực kỳ quan trọng trong một cuộc phỏng vấn Trưởng bộ phận phần mềm tiêu dùng của Huawei Wang Chenglu đã thông báo khi nào chúng ta sẽ gặp EMUI 11. EMUI và Câu lạc bộ Huawei 8. dịp kỉ niệm Chenglu, người gần đây đã tổ chức một sự kiện cho EMUI, lần đầu tiên đề cập đến các mốc quan trọng nhất của EMUI, sau đó báo cáo khi nào chúng ta sẽ gặp phiên bản mới.

Wang Chenglu, EMUI Bước nhảy vọt quan trọng đầu tiên trong lịch sử của nó đã đạt được nhờ EMUI vào năm 2012. 5.0Nó hiển thị như là sự xuất bản của. Là bước tiến lớn thứ hai trong EMUI, nó mang đến sự hỗ trợ trí tuệ nhân tạo và GPU turbo cho giao diện. EMUI 8.0Chenglu chỉ ra rằng bước nhảy vọt tiếp theo là Trình biên dịch ARKEMUI với hệ thống tệp chỉ đọc EROFS và Link Turbo 9.0 đã tuyên bố rằng.

Cuối cùng đưa từ lên EMUI 11, Wang Chenglu nói rằng EMUI 11 sẽ là bước tiến lớn tiếp theo trong phần mềm giao diện Android của Huawei và năm 2020 trong quý thứ ba Ông nói rằng nó sẽ được công bố cùng với dòng Huawei Mate 40. Rò rỉ cho đến nay Mate 40 Có thông tin rằng bộ truyện sẽ được công bố vào tháng 10. Do đó, chúng ta có thể mong đợi EMUI 11 sẽ được giới thiệu vào tháng 10.

Theo những tin đồn đang nổi lên, Huawei Mate 40 mới, 5nm được sản xuất bởi một quy trình Kirin Nó sẽ lấy năng lượng từ bộ vi xử lý. thiết bị 108MPNó cũng nằm trong số các tuyên bố rằng nó có thể có camera. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài tháng trước để có thông tin mới về Mate 40.

Những bài viết liên quan

Back to top button