EMUI 10.1🇧🇷0.121 cho dòng Huawei P40 mang đến những cải tiến cho camera và manh mối về Celia


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: EMUI 10.1🇧🇷0.121 cho dòng Huawei P40 mang đến những cải tiến cho camera và manh mối về Celia

Bản cập nhật mới nhất của EMUIphiên bản 10.1🇧🇷0.121đã bắt đầu ra mắt trên toàn cầu và ngoài những cải tiến về máy ảnh và màn hình, gợi ý về một trợ lý thông minh tương lai🇧🇷 gói nặng 1.14GB và cũng bao gồm các bản vá bảo mật cho Android cho tháng 4 năm 2020.

Về camera, bản cập nhật hiện tại hứa hẹn cải thiện chất lượng ảnh chụp độ phân giải cao và ổn định hình ảnh. Trải nghiệm video cũng nên được cải thiện.

Và nói về một thứ dường như vẫn chưa xuất hiện, một cài đặt mới có tên là “Trợ lý Huawei” tính năng tham chiếu đến một công cụ mới được gọi là celia🇧🇷 Khi ra mắt Huawei P40, công ty cũng đã giới thiệu trợ lý giọng nói của riêng mình nhưng các thiết bị xuất xưởng không có tính năng này.
Hiện tại, tất cả các tùy chọn trên trang cài đặt “Trợ lý Huawei” đều chuyển đến cài đặt hiện có cho các tính năng như HiVision.

Về các tính năng, Celia sẽ là đối thủ cạnh tranh của Siri hoặc Bixby. Cô ấy sẽ có thể thực hiện các công việc hàng ngày, chẳng hạn như bắt đầu cuộc gọi và tin nhắn điện thoại, đặt lịch hẹn và lời nhắc, dịch cụm từ, chơi nhạc và tất nhiên là tra cứu thông tin liên quan đến thể thao, thời tiết, v.v. CÁC Huawei trước đó đã tiết lộ rằng trợ lý này sẽ ra mắt ở Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Chile, Mexico và Columbia với sự hỗ trợ cho ba ngôn ngữ ban đầu, bao gồm (Anh) Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Trang nàybạn có thể kiểm tra tất cả thông tin về Celia.

Khi Huawei ra mắt dòng P40 vào đầu tháng 3, các thiết bị này đã được tung ra thị trường với sistema EMUI 10, dựa trên Android 10. Họ có Dịch vụ di động Huawei (HMS) đó là Bộ sưu tập ứng dụng Huawei thay vì các dịch vụ của Google, do lệnh cấm thương mại do chính phủ Hoa Kỳ áp đặt.

Theo lộ trình cập nhật của EMUI 10.1🇧🇷 được công ty chia sẻ vào đầu năm nay, người dùng sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật với trợ lý giọng nói Celia trên các thiết bị được hỗ trợ trong những tháng tới.

Thông qua: XDA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button