Elon Musk cho biết ông sẽ chuyển trụ sở Tesla đến Nevada hoặc Texas


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Elon Musk cho biết ông sẽ chuyển trụ sở Tesla đến Nevada hoặc Texas

Ô Giám đốc điều hành Tesla Elon Muskcho biết sẽ chuyển trụ sở của hãng xe điện sang bang Nevada hoặc cho bang Texaschúng ta Hoa Kỳ🇧🇷 Giám đốc điều hành khó chịu với mệnh lệnh của hạt alamedatại californiaquyết định đóng cửa nhà máy của công ty tại tự do🇧🇷

Quyết định này được hỗ trợ bởi các khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)hướng dẫn cách ly xã hội đối với ít nhất 70% dân số để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút corona mới (SARS-CoV-2🇧🇷 Mặc dù vậy, quyết định này khiến tỷ phú không hài lòng, ông đe dọa sẽ chuyển trụ sở của Tesla sang bang khác.

Musk cũng cho biết ông sẽ xem xét chuyển toàn bộ hoạt động sản xuất của Tesla ra khỏi Freemont, tùy thuộc vào cách công ty được đối xử trong tương lai. Trên hết, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô thậm chí còn nói rằng ông ấy sẽ kiện Quận Alameda, theo cách nói của ông ấy, đã thách thức “”.

Elon Musk, CEO của Tesla

Mọi sự nhầm lẫn bắt đầu vào thứ Sáu tuần trước, khi Elon Musk cố gắng mở lại nhà máy Freemont, nơi đã đóng cửa bảy tuần vì quyết định của Quận Alameda. Giám đốc điều hành của Tesla đã gửi email cho nhân viên của mình nói rằng ông sẽ cố gắng khôi phục sản xuất tại nhà máy vào chiều thứ Sáu.

Ngay lập tức, cảnh sát trưởng quận đã đưa ra một tuyên bố, xác định rằng công ty không thể tiếp tục hoạt động. Xét cho cùng, nếu bạn làm như vậy, thì số ca nhiễm Covid-19 trong khu vực sẽ tăng đột biến, điều này sẽ làm suy yếu sự ổn định tương đối đã đạt được trong khu vực. sistema sức khỏe tại khu vực đó.

Elon Musk, CEO của Tesla

Theo: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button