Echo Dot with clock: loa thông minh mới từ Amazon đến Brazil với giá R$449


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Echo Dot with clock: loa thông minh mới từ Amazon đến Brazil với giá R$449

Echo Dot ngay bây giờ com bảng điều khiển dẫn đến Brazil với giá R$449. Loa thông minh là một trong những mẫu phổ biến nhất từ Amazon, với mức tăng Echo Dot mới, nó hiển thị thời gian, nhiệt độ và có chức năng hẹn giờ bằng màn hình LED có thể nhìn thấy ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Trong cửa hàng ảo của Amazon mẫu trước đó có giá 249 đô la R, tức là Echo Dot có đồng hồ xuất hiện với giá cao hơn phiên bản gốc. Tuy nhiên, các Amazon có một chương trình khuyến mãi trên sản phẩm có giá R$349.

Echo Dot đi kèm với sự hỗ trợ của Alexa, vì vậy trợ lý có thể thực hiện một số lệnh, chẳng hạn như thêm báo thức hoặc kích hoạt bộ hẹn giờ, ngoài các chức năng khác mà nó đã thực hiện trong các phiên bản trước của Echo Dot. Màn hình đi kèm với hai chỉ số. Sau các con số, một quả bóng ở trên cùng bên phải của màn hình biểu thị đồng hồ bấm giờ và một quả bóng ở dưới cùng bên phải biểu thị báo thức. Ngoài ra, sản phẩm có kích thước 99mm x 43mm chiều cao. Điều quan trọng là Echo Dot cần quyền truy cập vào nguồn điện và Wi-Fi.

Thông tin vẫn hiển thị suốt cả ngày bất kể ánh sáng do màn hình LED có Cảm biến ánh sáng, do đó điều chỉnh cường độ sáng theo độ sáng của môi trường. Loa mới cũng đi kèm với “chế độ báo lại” nổi tiếng, chỉ cần chạm vào mặt trên của thiết bị, báo thức sẽ bị hoãn lại trong vài phút.

Mundo Conectado đã thực hiện một bài đánh giá chi tiết hơn về Loa thông minh từ Amazon so sánh Echo Dot và Echo Show 5🇧🇷 Kiểm tra nó ra trong video dưới đây!

Tất cả các giá trị được trích dẫn trong toàn bộ văn bản này có hiệu lực vào ngày Bài đăng được xuất bản và có thể thay đổi.

Nguồn: Infomoney

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button