E-Challans giao thông: Tại đây Cách thức thanh toán tiền phạt giao thông hoặc Challans trực tuyến

Với việc thực thi Đạo luật Xe cơ giới mới vào đầu tháng này, chủ sở hữu phương tiện không chỉ gấp rút làm mới tài liệu của họ hoặc nhận chứng nhận Ô nhiễm dưới sự kiểm soát (PUC), họ cũng đang tìm cách chính thức để lưu trữ tài liệu trực tuyến để hiển thị nó cho Cảnh sát giao thông hoặc các cách để trả tiền cho challan giao thông trực tuyến của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể thanh toán lưu lượng truy cập e-challan trực tuyến hoặc theo dõi trạng thái của challan của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là các thành phố và tiểu bang khác nhau có các trang web khác nhau để thanh toán lưu lượng điện tử trực tuyến. Bộ Giao thông vận tải đường bộ và đường cao tốc của Chính phủ Ấn Độ cũng có một trang web hoạt động trên toàn quốc và cho phép người dân thanh toán trực tuyến giao thông điện tử của họ. Chúng tôi không thể mô tả quy trình cho mỗi trang web duy nhất ở đây, tuy nhiên nó khá giống nhau cho các trang web thanh toán challan giao thông tiểu bang hoặc thành phố tương ứng.

Trang web của Bộ Giao thông Vận tải Đường bộ và Đường cao tốc: Trả tiền lưu lượng điện tử

 • Bắt đầu với trang web E-Challan của Bộ Giao thông Vận tải và Đường cao tốc, có thể truy cập tại https://echallan.parivahan.gov.in/index/. Điều thú vị trong quá trình sử dụng của chúng tôi, nó không hoạt động chính xác trên Google Chrome, vì vậy nếu bạn gặp sự cố với Chrome, hãy thử một trình duyệt khác.
 • Một lần E-Challan Trang web đang mở, hãy vào Kiểm tra trạng thái Challan.
 • Trang này sẽ cung cấp ba tùy chọn để kiểm tra trạng thái challan – sử dụng số challan, sử dụng số xe hoặc sử dụng số giấy phép lái xe.
 • Nếu tìm thấy một e-challan hợp lệ, trang web sẽ liệt kê challan bên dưới và đưa ra tùy chọn thanh toán.
 • Khi bạn nhấp vào thanh toán ngay bây giờ, trang web có thể chuyển hướng bạn đến trang web nhà nước của bạn để hoàn tất thanh toán.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ngân hàng Internet để thanh toán cho e-challan.
 • Bạn cũng có thể xác minh một khoản thanh toán được thực hiện trước đó.

Paytm: Thanh toán lưu lượng truy cập e-challan

 • Tùy chọn thứ hai để trả tiền cho người tham gia giao thông trực tuyến là Paytm và hỗ trợ trang web và ứng dụng của nền tảng Andhra Pradesh, Chennai, Faridabad, Maharashtra và Telangana E-challans.
 • Để trả tiền điện tử giao thông cho các thành phố hoặc tiểu bang này, hãy mở Trang thanh toán E-Challan trên Paytm (ứng dụng hoặc trang web).
 • Bây giờ Paytm sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn thẩm quyền e-challan có liên quan của bạn, chọn cơ quan có thẩm quyền.
 • Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn nhập số challan hoặc số xe, hoặc số bằng lái xe để tìm kiếm challans hợp lệ.
 • Nếu nó tìm thấy một e-challan, nó sẽ liệt kê các chi tiết và đưa ra tùy chọn để hoàn thành thanh toán.

paytm e challan thanh toán paytm e challan

 • Người lái xe hiện có thể hiển thị Tài liệu trên DigiLocker, Ứng dụng mParivahan

Tùy chọn thanh toán Paytm e-challan có thể được tìm thấy trên trang web hoặc ứng dụng của nó

Nếu tùy chọn thanh toán e-challan cho bạn không có sẵn trên một trong các trang web ở trên, hãy tìm kiếm trang web thanh toán e-challan cho tiểu bang hoặc thành phố của bạn (nếu bạn sống ở một trong các cấp1 các thành phố). Dưới đây là các liên kết cho một số quốc gia đông dân nhất ở Ấn Độ – Uttar Pradesh, Maharashtra, Madhya Pradesh, West Bengal, Bihar, Tamilnadu và Rajasthan.

Tiết lộ: Công ty mẹ của Paytm One97 là nhà đầu tư vào Tiện ích 360.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

Những bài viết liên quan

Back to top button