Đồng hồ thông minh sang trọng mới từ TAG Heuer mang đến nhiều cảm biến hơn và thiết kế tinh tế


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Đồng hồ thông minh sang trọng mới từ TAG Heuer mang đến nhiều cảm biến hơn và thiết kế tinh tế

Tag Heuer đang giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh thứ ba của mình, Tag Heuer Connected 2020 cải thiện các chức năng cơ bản của đồng hồ và cũng mang đến những cải tiến cho các tính năng thể dục. Một chi tiết khác là thiết kế, mẫu máy mới này có khung gốm, mặt sau bắt vít, các nút cơ học, máy đo tốc độ và màn hình độ phân giải cao.

Nó có thân máy 45mm với độ dày 13,5mm, nó không phải là một chiếc đồng hồ kín đáo về kích thước. Trong số các vật liệu chất lượng khác được áp dụng cho thiết bị, TAG Heuer đề cập đến titan bằng thép không gỉ, pha lê gốm hoặc sapphire.

Ô sistema Hệ điều hành được sử dụng là Wear OS, cho phép tùy chỉnh đa dạng và truy cập các tính năng như Google Voice Assistant, Google Translate, Google Pay, bên cạnh khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị Android. Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh việc sử dụng Heuer Sport, một bộ ứng dụng cung cấp khả năng đọc dữ liệu sức khỏe cho các môn thể thao như chơi gôn, chạy bộ, đạp xe và đi bộ. Đối với các chức năng sức khỏe, đồng hồ thông minh được trang bị GPS và theo dõi nhịp tim.

Đồng hồ thông minh có sẵn trong bốn phiên bản với sự thay đổi về vật liệu được sử dụng. Mẫu có gờ gốm PVD không gỉ và dây đeo cao su có giá 1800 USD, cùng mức giá với phiên bản có gờ gốm đen và dây đeo cao su. Chiếc đồng hồ có vỏ bằng thép và lớp hoàn thiện thay thế bằng vòng đeo tay bằng thép không gỉ có giá 1950 đô la Mỹ (8775 đô la Mỹ). Biến thể có giá cao nhất đi kèm với thân máy bằng titan và dây đeo cao su, có giá 2350 đô la Mỹ (10575 đô la Mỹ). Tất cả đều đi kèm với màn hình tinh thể sapphire.

Oppo Watch được công bố với màn hình
AMOLED của 1.91″, sạc nhanh và hơn thế nữa

Trong số các thông số kỹ thuật khác nhau, chúng tôi có thể liệt kê: Màn hình OLED của 1≤39 inch, pin 430mAh, khả năng chống nước lên tới 5ATM, cảm biến nhịp tim, GPS, Bluetooth 4🇧🇷0, Wi-Fi và NFC. Một chi tiết về pin, theo , tiện ích này có thể cần được sạc lại hàng đêm sau khi sử dụng hàng ngày.

Qua: The Verge, 9to5Google

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button