Đồng hồ thông minh Android này có thể mạnh hơn iPhone 7

Lấy một chiếc điện thoại thông minh, thu nhỏ nó và đeo nó vào cổ tay của bạn và bạn sẽ hiểu được những gì Tối đa TicWris đồng hồ thông minh đang cố gắng làm Ý tưởng, lố bịch như nó có thể nghe, đang trở nên phổ biến ở châu Á.

Được bán với giá 160 USD tại Gearbest, thiết bị này có một số ứng dụng thú vị cho những người làm việc trong môi trường ngoài trời đầy thách thức nhờ khả năng kết nối 4G và xếp hạng chống nước IP67 – có nghĩa là bạn đã giành được bơi, nhưng nó có thể chịu được vòi sen.

Không có gì tồi tệ về phần còn lại của cấu hình. Máy có bộ xử lý lõi tứ, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 2880mAh và pin 8Camera mặt trước -megapixel cũng có Face ID.

  • Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách tốt nhất smartphones trên thị trường
  • Kiểm tra gồ ghề tốt nhất smartphones năm 2020
  • Dưới đây là danh sách ngắn của chúng tôi về kinh doanh tốt nhất smartphones ngay bây giờ

Nếu đó là đủ, nó chạy trên Android 7.1.1, có GPS, Wi-Fi tích hợp và thậm chí có thể cho biết thời gian trên 640×480 pixel của nó 2Màn hình .86 inch. Oh và bạn cũng có thể gọi điện mà không cần một thiết bị riêng.

Đáng chú ý là không có khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng NFC hoặc USB để dễ dàng chuyển và sạc tệp. Xuất hiện ở mức 153g, TicWris Max cũng nặng như một chiếc điện thoại thông minh, có thể làm mỏi cổ tay trong suốt một ngày.

Sản phẩm này cũng đến từ Trung Quốc đại lục và sẽ mất ít nhất một tháng để đến Mỹ hoặc Anh (và có khả năng nhiều hơn). Bạn có thể bị đánh thuế trực tiếp hoặc thông qua chuyển phát nhanh.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi vẫn chưa thử nghiệm đầy đủ sản phẩm trên tay, nhưng một khi chúng tôi làm, bạn sẽ có thể đọc tất cả về nó ở đây.

  • Chúng tôi cũng đã viết một loạt các hệ thống điện thoại kinh doanh tốt nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button