Đồng hồ cho trẻ em Xiaomi Mi Kids Watch 4 và xem 4 Pro mang đến sự hỗ trợ cho 4G và hai camera


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Đồng hồ cho trẻ em Xiaomi Mi Kids Watch 4 và xem 4 Pro mang đến sự hỗ trợ cho 4G và hai camera

Xiaomi hôm nay đã công bố ra mắt tại Trung Quốc hai chiếc đồng hồ thông minh mới dành cho trẻ em, Mi Kids Watch 4 và Mi Kids Watch 4 chuyên nghiệp. Cả hai đều có màn hình AMOLED. 1.78” với độ phân giải 368 x 448 và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3🇧🇷

Chúng cũng bao gồm hỗ trợ mạng 4G thông qua eSIM, hỗ trợ cuộc gọi VoLTE sử dụng mạng của các nhà khai thác Trung Quốc như China Telecom và China Unicom, GPS tích hợp, camera kép và hỗ trợ gọi video.

Đồng hồ thông minh mới Mi Kids Watch 4 và Mi Kids Watch 4 Pro hỗ trợ công nghệ NFC (Giao tiếp trường gần) và có thể được sử dụng để thanh toán giá vé giao thông công cộng ở Trung Quốc:

Giới thiệu về máy ảnh, Mi Kids Watch 4 Máy có camera trước 5MP và camera sau 5MP. Trong trường hợp của Mi Kids Watch 4 Pro, camera trước là 5MP với khẩu độ f/2🇧🇷2 và trường nhìn 82 độ và phía sau là 8MP với khẩu độ f/2🇧🇷2 và trường nhìn của 84,9 độ.

Các thông số kỹ thuật khác của Xiaomi Mi Kids Watch 4 bao gồm khả năng tương thích với Android (4🇧🇷2 trở lên) và iOS (8 trở lên), khả năng chống nước (sâu tới 20 mét), theo dõi hoạt động và giấc ngủ, hỗ trợ Wi-Fi 4 và Bluetooth 4🇧🇷2, và GPS/GLONASS/BEIDOU. Nó cũng có loa, micrô và pin 920mAh với quyền tự chủ 8 ngày.

Đồng hồ trẻ em Xiaomi Mi 4

Đồng hồ trẻ em Xiaomi Mi 4 Pro dựa trên nền tảng Qualcomm Mang 2500 và đi kèm với bộ nhớ RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB (eMMC), pin 920mAh với khả năng tự chủ trong năm ngày, khả năng tương thích với Android (4🇧🇷2 trở lên) và iOS (8 trở lên), theo dõi hoạt động và giấc ngủ, khả năng chống nước (độ sâu lên đến 20 mét), hỗ trợ Wi-Fi 4 và Bluetooth 4🇧🇷2GPS băng tần kép (L1+L5), loa và micrô.

Đồng hồ trẻ em Xiaomi Mi 4 chuyên nghiệp

Hai chiếc smartwatch mới của Xiaomi dành cho trẻ em sẽ có hàng từ ngày 9 của tháng 4 với hai màu xanh và hồng. Đồng hồ trẻ em Mi 4 giá 899 nhân dân tệ (khoảng 126 đô la Mỹ) và Mi Kids Watch 4 chi phí chuyên nghiệp 10,299 nhân dân tệ (183 đô la Mỹ). Cả hai đều đã được đặt hàng trước tại Trung Quốc.

Nguồn: GSMArena, Fone Arena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button