dòng điện thoại thông minh Galaxy Note 20 sẽ mang đến phiên bản cải tiến của Exynos 990


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: dòng điện thoại thông minh Galaxy Note 20 sẽ mang đến phiên bản cải tiến của Exynos 990

Cho đến nay, chúng ta đã nghe nhiều về Galaxy Note 20 sẽ được tung ra thị trường với bộ vi xử lý Snapdragon 865+. Tuy nhiên, thông tin mới đang được lưu hành – lần này là về các biến thể với Exynos 990.

Theo những tin đồn gần đây, Samsung đã thực hiện những tối ưu hóa lớn cho chip của mình và sẽ nêu bật những cải tiến này đối với Exynos 990+ trong hoạt động tiếp thị của mình, bao gồm quản lý nhiệt, hiệu suất năng lượng và hiệu suất tổng thể của các thiết bị mới. Galaxy Note🇧🇷

Nguồn gốc của tin đồn này là một tweet từ người dùng TheGalox_ trên Twitter🇧🇷 Không có đề cập đến bất kỳ ngành công nghiệp hoặc các nguồn bên ngoài.

tin đồn khác chỉ ra rằng các thiết bị Galaxy Note 20 sẽ có pin của 4.000 mAh lên đến 4.500 mAh, cái sau trong phiên bản Ultra của nó. Ngoài ra, người ta mong đợi màn hình tốc độ làm mới động và bộ camera sau mạnh mẽ, với cảm biến 108MP và khả năng thu phóng lên đến 50 lần. Nói chung, đây phải là những Galaxy Note đắt nhất từng được Samsung phát triển.

Hàng Galaxy Note 20 của Samsung có thể được tung ra thị trường vào ngày 21 tháng 8

Bạn Galaxy Note 20 có thể được trình bày chính thức vào ngày 5 Tháng 8, ngày được ấn định cho sự kiện Unpacked. Theo tin đồn, nó có thể xuất hiện trên thị trường vào ngày 21 cùng tháng.

Theo: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button