Disney + sẽ đến sớm một tuần ở châu Âu với giá £5.99


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Disney + sẽ đến sớm một tuần ở châu Âu với giá £5.99

Disney+ sắp ra mắt một tuần trước thời hạn ở châu Âu, có sẵn từ ngày 24 tháng 3. Đăng ký sẽ có giá €50,99 (khoảng R$ 32,00 theo quy đổi hiện tại) và có các bộ phim của Disney, Pixar, MarvelChiến tranh giữa các vì sao và Địa lý Quốc gia. Ở Brazildịch vụ phát trực tuyến sẽ chỉ có thể truy cập được vào tháng 11 năm 2020, nhưng vẫn có khả năng tiến bộ sẽ được lặp lại ở đây trong nước, ai biết được.

Như đã đề cập, giá từ €50,99 mỗi tháng hoặc 59,99 € cho đăng ký hàng năm lên đến €60,99 và 69,99 € khi đăng ký sớm. Đây là những mức giá giống như Disney+ ở Hà Lan, vì vậy dịch vụ sẽ duy trì cùng một phạm vi ở tất cả các quốc gia. Vẫn chưa được công bố liệu Disney sẽ cung cấp giảm giá như nó đã làm khi ra mắt ở Mỹ. Giảm giá đó là một thuê bao Ba tuổi cho đô la Mỹ 5 mỗi tháng (yêu cầu khoản thanh toán ban đầu là $170).

Disney đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến của mình tại Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc và New Zealand vào cuối năm 2019 và đã lên kế hoạch ra mắt tại Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. cho ngày 31 tháng 3hiện sẽ đến vào ngày 24. Việc ra mắt sớm có thể xảy ra do sự nổi tiếng của Baby Yoda từ “The Mandalorian” trên mạng xã hội.

Disney + cũng sẽ đến sớm hơn ở ba quốc gia khác từ khu vực: Ireland, Áo và Thụy Sĩ. Disney cho biết khách hàng ở Bỉ, Bồ Đào Nha và các quốc gia khác sẽ có thể truy cập danh mục của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm 2020.

Khi Disney+ chính thức ra mắt, dịch vụ này đã đạt cột mốc 10 triệu người dùng trong ngày đầu tiên🇧🇷 Điều này tạo ra một số bất ổn và sự cố kỹ thuật do số lượng người quá đông. Điểm nổi bật của Disney + là sê-ri “The Mandalorian”, truyền nhiều hơn 2 triệu lần vào ngày đầu tiên.

Nguồn: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button