Điều khiển từ xa, loại xe tay ga điện mới đến với bạn!


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Điều khiển từ xa, loại xe tay ga điện mới đến với bạn!

Được hướng dẫn bằng điều khiển từ xa, chiếc xe tay ga đến với bạn. Một loại hình chia sẻ xe tay ga điện mới đã được cung cấp tại một trung tâm thương mại ở Bắc Atlanta. Với hai bánh xe phụ để hỗ trợ và một máy ảnh, vật thể có thể di chuyển qua một nhóm các nhà điều hành từ xa, đặt tại Thành phố Mexico. Chúng ta có thể xem sự đổi mới này như một loại phương tiện giao hàng dùng chung. Cần một chiếc xe tay ga điện nhưng không thấy một chiếc nào ở gần bạn? Khi đặt hàng qua một ứng dụng, người điều khiển từ xa sẽ hành động và đưa phương tiện đến vị trí của nó.

Nhưng hãy cẩn thận, xe tay ga sẽ không lái thay bạn, mặc dù nó có một số bộ phận tự trị. Ngoài bánh xe hỗ trợ giữ thăng bằng trong các chuyến đi được điều khiển từ xa, xe tay ga còn có pin dự phòng trong trường hợp sản phẩm để xa nơi có thể sạc lại. Nỗ lực đang được thực hiện bởi ba công ty – Go X, Tortoise và Curiosity Labs.

Hình ảnh lấy từ trang web The Verge

100 xe tay ga sẽ được cho thuê bắt đầu từ tuần này. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng với các sự cố do sự lây lan của vi-rút Corona và các phương tiện dùng chung dường như không phải là phương tiện lý tưởng nhất. Shevelenko, Giám đốc điều hành của Tortoise, trong một cuộc phỏng vấn với The Verge giải thích cách giải pháp vận hành từ xa là lý tưởng trong thời kỳ đại dịch. Giữa cuộc đua này và cuộc đua khác, những chiếc xe tay ga sẽ được người điều khiển từ xa đưa đến khu vực để đội vệ sinh sẽ làm sạch chúng.

Giám đốc điều hành của Tortoise cũng chỉ ra những điểm tích cực trong việc giảm bớt đám đông trên vỉa hè và chi phí liên quan đến các phương tiện chia sẻ không có bến. Sử dụng điều khiển từ xa, việc phân phối lại xe tay ga trên toàn thành phố theo cách bình đẳng hơn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công nghệ này có vẻ rất hứa hẹn, với các hoạt động đã bắt đầu gần đây, chúng ta sẽ chỉ có thể có cái nhìn chân thực hơn và tốt hơn về cách thức hoạt động của nó sau một thời gian thử nghiệm và phân tích. Tuy nhiên những lời hứa và ý tưởng dường như đầy hứa hẹn.

Xe tay ga điện đã thu hút sự chú ý ở Brazil ngay sau khi quảng cáo rầm rộ về dịch vụ chia sẻ xe đạp. Sản phẩm chủ yếu được giới thiệu bởi Grin, Scoo và Yellow. Phương tiện này được biết đến với khả năng nhanh chóng bao phủ các khu vực nhỏ và có giá thuê phải chăng. Có một số vấn đề với mô hình chia sẻ do nguy cơ mất cắp và hư hỏng sản phẩm, cùng với đó, luật sử dụng xe máy điện rất rộng về chủ đề này, khiến người ta nghi ngờ về cách tiến hành, kéo theo đó là làn sóng phản đối. câu hỏi và thảo luận đã được đưa ra.

Nguồn: gizmochina, The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button