Điều gì xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram?

Đang ở trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, hiện đang gặp khó khăn, đặc biệt là đối với những người sáng tạo rất nổi tiếng trên nền tảng này. Việc nhận được những bình luận thù địch hoặc đôi khi xúc phạm dưới bài đăng của họ đặt ra câu hỏi về sự an toàn của người dùng trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như vậy. Instagram có tính năng hạn chế các tài khoản cố tình quấy rối bạn về mặt xã hội, gửi cho bạn những bình luận thù địch hoặc xúc phạm về bài đăng của bạn hoặc thậm chí gửi cho bạn những tin nhắn không phù hợp. Nếu bạn muốn biết cách hoạt động của việc hạn chế ai đó trên Instagram và liệu có cách nào để hạn chế ai đó mà không cần thông báo cho họ hay không thì bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa hạn chế và chặn trên Instagram cũng như điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram. Vì vậy, hãy đọc tiếp!

Điều gì xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram?

Đọc tiếp để tìm hiểu về hậu quả của việc hạn chế ai đó trên Instagram và sự khác biệt chi tiết giữa hạn chế và chặn trên Instagram.

Hạn chế có nghĩa là gì trên Instagram?

Throttling không có nghĩa là chặn, nhưng nó hơi giống như chặn. Hạn chế tài khoản Insta sẽ chỉ tắt tiếng tài khoản. Nói một cách đơn giản, nó ẩn tin nhắn và bình luận của một người. Người đó sẽ vẫn có thể xem bài đăng của bạn. Ngay cả khi bị hạn chế, người đó vẫn có thể nhận xét về bài đăng của bạn nhưng những nhận xét đó chỉ hiển thị với họ và bạn. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ tài khoản bị hạn chế.

Tại sao bạn nên hạn chế ai đó trên Instagram?

Khi ai đó đang quấy rối bạn trực tuyến và đăng những bình luận xúc phạm hoặc thù địch dưới bài đăng trên Instagram của bạn, bạn nên hạn chế người đó khỏi Instagram. Hạn chế ai đó trên Instagram sẽ hạn chế tất cả tin nhắn, bình luận và bài đăng do người đó đăng. Chỉ tài khoản bị hạn chế và bạn có thể xem tất cả tin nhắn, bình luận và bài đăng của anh ấy. Nó sẽ không còn thông báo cho bạn khi bạn hạn chế ai đó.

Điều gì xảy ra khi bạn hạn chế ai đó?

Khi bạn hạn chế bất kỳ tài khoản Instagram nào, hậu quả như sau:

  • Tất cả các tin nhắn, bình luận, câu chuyện và bài đăng sẽ không được hiển thị cho bạn.
  • Nhận xét được thêm bởi một tài khoản bị hạn chế trên bài đăng trên Instagram của bạn sẽ chỉ hiển thị với họ chứ không phải bất kỳ ai khác.
  • Tài khoản bị hạn chế sẽ không thể biết trạng thái tài khoản của bạn cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Hạn chế tài khoản là một tính năng bảo mật trên Instagram, vì vậy bạn không cần phải chặn một người hoặc hủy theo dõi họ. Bạn chỉ cần giảm thiểu tương tác của bạn với người đó. Đây là điều xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram.

Làm cách nào để hạn chế ai đó trên Instagram?

Biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram, bạn cũng có thể muốn biết cách thực hiện điều tương tự. Nếu ai đó gây rắc rối cho bạn bằng cách Instagram, Instagram có một giải pháp cho điều đó. Để hạn chế ai đó trên Instagram, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Android và iOS Instagram.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ.

3. Trên màn hình hồ sơ, chạm vào Đang theo dõi.

4. Tìm kiếm tài khoản bạn muốn hạn chế và nhấn vào kết quả mong muốn.

5. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

6. Nhấn vào Hạn chế để hạn chế người đó.

Quá trình hạn chế tài khoản Instagram giống như trên đối với người dùng Instagram nhẹ.

Bạn vẫn có thể xem bài đăng của ai đó sau khi hạn chế họ chứ?

Có, bạn vẫn có thể xem mục nhập của người mà bạn đã hạn chế. Điều tương tự cũng xảy ra với cả hai. Bạn và người bị giới hạn có thể xem bài đăng và câu chuyện của nhau mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, tất cả nhận xét từ tài khoản bị hạn chế về bài đăng của bạn sẽ chỉ hiển thị với bạn và người đó. Bạn có toàn quyền để công khai quyền kiểm soát này. Đây là điều xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram.

Bạn có thể hạn chế ai đó mà họ không biết không?

Có, việc hạn chế ai đó mà không cần thông báo cho họ rất đơn giản và dễ dàng. Hạn chế sẽ không chặn người đó; nó chỉ tắt tiếng bình luận và tin nhắn trực tiếp.

Bạn có thể nhận được thông báo nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram không?

Không, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram. Cuối cùng, bạn sẽ không thể nhận ra liệu người đó có hạn chế bạn hay không. Tất cả các bài đăng vẫn hiển thị với bạn, nhưng mọi nhận xét về bài đăng và DM của họ sẽ không được thông báo cho họ. Mặt khác, bạn sẽ nhận được tất cả các loại thông báo từ người đã hạn chế bạn.

Sự khác biệt giữa điều chỉnh và chặn là gì?

Sự khác biệt giữa hạn chế và chặn trên Instagram như sau:

  • Hạn chế có nghĩa là giảm thiểu tương tác của bạn với ai đó ở một mức độ nhất định và chặn có nghĩa là ngừng hoàn toàn tương tác của bạn với ai đó.
  • Hạn chế tài khoản sẽ tắt tiếng tất cả nhận xét về bài đăng của bạn, trong khi cấm sẽ không cho phép người đó nhận xét về bài đăng của bạn.
  • Tất cả bài đăng và câu chuyện vẫn hiển thị trong tài khoản bị hạn chế, nhưng câu chuyện và bài đăng không hiển thị trong tài khoản bị khóa.
  • Đối với các tài khoản bị hạn chế, tất cả các tin nhắn trò chuyện sẽ được đánh dấu là yêu cầu, trạng thái tài khoản sẽ không hiển thị và người đã hạn chế bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ bạn. Mặt khác, một tài khoản bị chặn sẽ chặn tất cả các loại tin nhắn cho người đã chặn bạn.

Bạn có thể ẩn hồ sơ của mình với ai đó mà không giới hạn hoặc chặn người đó không?

Không, bạn không thể ẩn hồ sơ của mình với một người cụ thể mà không hạn chế hoặc chặn họ. Bạn có thể thay đổi chế độ hiển thị tài khoản của mình thành riêng tư để hạn chế khả năng hiển thị các bài đăng của bạn. Tuy nhiên, ảnh hồ sơ, người theo dõi và người theo dõi của bạn vẫn hiển thị với mọi người. Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn hồ sơ của mình với mọi người, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram, cách hạn chế ai đó và sự khác biệt giữa hạn chế và chặn trên Instagram. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc gợi ý về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết bài. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button