Điện thoại thông minh Motorola mới bị cáo buộc bị rò rỉ bút stylus

Khác với Samsung Galaxy Note hàng loạt, hiếm khi chúng ta thấy một điện thoại thông minh có phụ kiện bút stylus tích hợp. Tuy nhiên, một rò rỉ gần đây có thể gợi ý rằng Motorola có thể thay đổi tất cả.

QUẢNG CÁO

Người trong cuộc công nghệ nổi tiếng và đáng tin cậy Evan Blass aka Evleaks đã tham gia Twitter và đã tải lên một kết xuất của một điện thoại thông minh Motorola mới chưa được công bố. Trong tweet sau đây sau khi kết xuất được đăng, Blass gợi ý rằng điện thoại có thể được gọi là Edge Plus nhưng không tiết lộ thêm thông tin.

Kết xuất mô tả một điện thoại thông minh thương hiệu Motorola có màn hình phẳng toàn màn hình với phần cắt lỗ ở phía trên bên trái. Thú vị hơn, thiết bị này cũng có bút stylus S-Pen kiểu dáng đẹp, trông giống như nó có thể được lưu trữ trong chính điện thoại. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất là nó dường như có một đầu điện dung dày, trái ngược với đầu bút mỏng như trên Galaxy NotePhụ kiện của s.

Tại thời điểm này, nó không chắc chắn rằng điện thoại này có thể là Edge Plus, một điện thoại hoàn toàn mới hay chỉ đơn giản là một bằng chứng về khái niệm. Chúng tôi sẽ chờ đợi nếu Lenovo và Motorola thực sự tiết lộ đối thủ tiềm năng này với Samsung, Galaxy Note loạt trong tương lai gần.

(Nguồn: Evleaks.)


Những bài viết liên quan

Back to top button